"Cá sấu biết sủa" bị dọa... làm thịt

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

"Cá sấu biết sủa" bị dọa... làm thịt

Tin Tức Trong Ngày

"Má vợ tôi nói nếu không bán thì má sẽ làm thịt con sấu này” - Chủ nhân con cá sấu có tiếng kêu như chó sủa tại Vàm Tắc Thủ (xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) cho biết.

Trưa 25/9, anh Nguyễn Thanh Tùng - chủ nhân con sấu biết có tiếng sủa như chó cho biết: “Má vợ tôi buộc tôi phải bán con sấu vì cá sủa nhiều về đêm làm má khó ngủ. Má vợ tôi nói nếu không bán thì má sẽ làm thịt con sấu này”.

Anh Tùng cho biết anh vẫn chưa tìm được người mua con cá sấu này. “Nếu dưới 10 triệu đồng thì tôi không bán con sấu này. Song, nếu chủ nhân mới của nó cũng yêu quý con vật có khả năng kỳ lạ thì giá cả còn có thể thương lượng lại”, anh Tùng khẳng định.

Được biết, anh Tùng mua lại con sấu từ một chủ vuông tôm tên Nam khoảng hơn mười ngày nay. Sau khi mang cá sấu về nhà, anh chỉ để tại nhà được khoảng 1 tuần thì mang gửi nhà mẹ vợ vì bị nhiều người hiếu kỳ làm phiền. Tưởng gửi cá sấu cưng sẽ yên chuyện, không ngờ con sấu kỳ lạ này kêu cả đêm làm mẹ vợ anh mất ngủ.Đánh giá bài viết: 7.8 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
"Cá sấu biết sủa" bị dọa... làm thịt


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: