“Hiệp sĩ” bỏ cơm bắt tên cướp giữa trưa

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

“Hiệp sĩ” bỏ cơm bắt tên cướp giữa trưa

An Ninh Hình Sự

Trưa 31/8, đang ăn cơm tại nhà, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nhận được điện thoại báo có một phụ nữ bị 3 thanh niên ép xe giật tài sản. "Hiệp sĩ" Hải lập tức bỏ bữa đi bắt c

Sau khi chạy qua nhiều tuyến đường, đến đường Cách Mạng Tháng Tám, “hiệp sĩ” phát hiện 3 đối tượng đi trên 2 xe máy giống như mô tả của người dân, đang lưu thông với tốc độ cao. Không ngại nguy hiểm, “hiệp sĩ” Thanh Hải tăng tốc đuổi theo 3 thanh niên, ép xe bắt được một đối tượng, cùng với tang vật là chiếc giỏ xách và xe máy hiệu Air Blade biển số 59Y1 – 365.22 mà tên cướp dùng làm phương tiện gây án.

“Hiệp sĩ” bỏ cơm bắt tên cướp giữa trưa - 1

Phùng Văn Đính tại cơ quan công an.

Tại công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, đối tượng khai tên Phùng Văn Đính (SN 1991, ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP HCM). Sau khi lập biên bản kiểm tra, tang vật vụ cướp có gần 1 triệu đồng, 1 ĐTDĐ và một số giấy tờ được trả lại cho nạn nhân là chị Lê Thị Hồng Thơm (SN 1987, quê Hà Tĩnh, tạm trú TP Thủ Dầu Một).

Khi biết “hiệp sĩ” vừa bắt được đối tượng cướp giật tài sản, nhiều người dân địa phương đã đến công an phường để nhận diện và cho biết đã từng bị tên này giật tài sản.  Được biết Đính từng có tiền án về tội cướp giật tài sản.

Đến 15h cùng ngày, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng với hai “hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hiếu và Thạch Đạt  bắt được 2 đối tượng còn lại tại thị xã Thuận An, khi cả hai tiếp tục đi “ăn hàng”.

2 đối tượng khai tên Lại Văn Cường (SN 1994, ngụ phường Tây Thạnh, quận Tân Phú,) và Trần Đỗ Anh Tuấn (SN 1991, ngụ phường 15, quận Tân Bình, TP HCM), nhiều lần cùng Đính tới Bình Dương để cướp giật tài sản.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
“Hiệp sĩ” bỏ cơm bắt tên cướp giữa trưa


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: