"Hiệp sĩ" trổ tài phá vụ trộm iPhone 4S

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

"Hiệp sĩ" trổ tài phá vụ trộm iPhone 4S

An Ninh Hình Sự

Ngày 18/9, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết thông qua định vị của điện thoại di động Iphone, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã tìm ra một chiếc Iphone bị mất tr

Theo đó, đêm 10/9, một tay trộm đã cạy cửa lẻn vào nhà của chị Nguyễn Thị Thu Huyền (35 tuổi, trú tại Cần Thơ) rạch mùng nơi chị đang ngủ và lấy đi 3 chiếc điện thoại Iphone 4S (trị giá hơn 40 triệu đồng).

Do điện thoại Iphone bị mất có cài chế độ định vị, ngày 17/9, chị Huyền phát hiện 1 trong 3 điện thoại Iphone bị mất đang di chuyển từ Cần Thơ lên Bình Dương. Do đó, chị đã gọi điện thoại nhờ “hiệp sĩ” Hải can thiệp, truy tìm.

Qua định vị, các “hiệp sĩ” xác định chiếc điện thoại bị mất đang nằm trong một lò gạch không tên ở địa bàn xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh, Bình Dương. Để thâm nhập được vào trong lò gạch, hai “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và Trần Tuấn Anh đã đóng vai người đi xin việc. Qua tiếp cận, dò tìm, các “hiệp sĩ” xác định người đang giữ chiếc Iphone có cài thiết bị định vị là cô gái T.C.T. (20 tuổi, quê Hậu Giang) mới từ Cần Thơ lên Bình Dương thăm người dì làm việc tại lò gạch.

Các “hiệp sĩ” đã thông báo vụ việc cho lãnh đạo công an xã Lai Hưng và mời cô gái trên về công an xã này để làm rõ. Tại cơ quan công an T. khai nhận mình là tiếp viên làm việc tại một quán cà phê ở Cần Thơ. Vừa qua một người đàn ông là khách thân quen đã tặng cô chiếc Iphone xem như “món quà tình cảm”.

Hiện cơ quan công an đang làm rõ liệu có phải người tặng Iphone cho T. có phải là kẻ trộm hay không.Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
"Hiệp sĩ" trổ tài phá vụ trộm iPhone 4S


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: