“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam

Bóng Đá

Cùng với quá trình chuẩn bị chuyên môn, việc lo chuyện ăn uống cho dàn cầu thủ trẻ U19 Việt Nam đã được chú trọng để thầy trò ông Guillaume Graechen toàn tâm toàn ý so tài với các đối thủ. Hiện các đầu bếp người Việt và chuyên gia dinh dưỡng từ trong

Sau khi ký hợp đồng tài trợ cho Học viện HAGL Arsenal JMG, ngoài việc là đối tác của nhau, công ty Nutifood đã cử một nhóm đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng sang tận Malaysia nhằm cải thiện bữa ăn cho cầu thủ U19 Việt Nam, đồng hành cùng các tài năng trẻ của bóng đá nước nhà ở sân chơi châu lục.

Theo thông tin nhận được từ Malaysia, các chuyên gia dinh dưỡng đã làm việc trực tiếp cùng đầu bếp của Khách sạn Grand Blue Wave, nơi U19 Việt Nam trú quân. Các đầu bếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã hội ý rất kỹ lưỡng về món ăn, cách chế biến cũng như chế độ dinh dưỡng để tạo ra những bữa ăn hợp khẩu vị và dinh dưỡng cho các cầu thủ U19 Việt Nam.

Trước khi lên đường sang Malaysia, cầu thủ U19 Việt Nam đã được đối tác Nutifood trao tặng 60 triệu đồng nhằm giúp các em có thêm chi phí sinh hoạt cũng như nâng cao chất lượng bữa ăn trên hành trình tìm đến ngôi vô địch châu Á.

Chùm ảnh các cầu thủ U19 Việt Nam “đánh chén” thỏa thích tại Malaysia:

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam - 1

Các đầu bếp người Việt và người Hoa cùng trổ tài phục vụ bữa ăn  hợp khẩu vị cho các cầu thủ U19 Việt Nam tại Khách sạn Grand Blue Wave

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam - 2

Thưởng thức bữa ăn trưa cùng các học trò, HLV Guillaume đã thốt lên: “Ôi ngon quá!”.

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam - 3

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam - 4

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam - 5

“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam - 6

Bữa ăn được cải thiện, giàu dinh dưỡng, hợp khẩu vị khiến các cầu thủ trẻ “đánh chén” thỏa thích.Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
“Món quà” ý nghĩa cho U19 Việt Nam


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: