"Phi công trẻ" lạnh lùng khai hành vi tàn độc sát hại chồng của người tình

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

"Phi công trẻ" lạnh lùng khai hành vi tàn độc sát hại chồng của người tình

An Ninh Hình Sự

Gã bán quần áo giết chồng để được “yêu” vợ nạn nhân

Lập mưu giết chồng để đến với tình trẻ

"Phi công trẻ" lạnh lùng khai hành vi tàn độc sát hại chồng của người tình - 1

Đối tượng Trương Đức Quang

Chiều 30.10, cơ quan CSĐT Công an quận 6, TP.HCM cho biết đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao đối tượng Trương Đức Quang (29 tuổi, ngụ quận 5) cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về hành vi giết người.

Quang chính là hung thủ sát hại ông Chiêm Cẩm Hà (47 tuổi, ngụ quận 6) tại căn nhà trong hẻm 48 đường Phạm Phú Thứ (phường 3, quận 6) vào tối 29.10.

Theo cơ quan điều tra, Quang có mối quan hệ tình cảm với vợ ông Hà từ đầu năm 2017. Tháng 9.2017, Quang và vợ ông Hà sống với nhau như vợ chồng.

Dù có tình trẻ nhưng vợ ông Hà vẫn về sống chung với ông. Thời gian gần đây, ông Hà phát hiện ra mối quan hệ bất chính của vợ nên nhiều lần khuyên can nhưng không có kết quả, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Về phần Quang, dù nhỏ hơn người tình 7 tuổi nhưng hắn vẫn tỏ ra “chết mê chết mệt” với người phụ nữ 2 con này. Trong những lần ân ái, nghe người tình khóc kể về việc bị Hà đánh đập nên Quang lên kế hoạch giết chết chồng người tình để trả thù.

Để thực hiện kế hoạch, Quang lên mạng mua một khẩu súng bắn đạn bi và ra chợ Kim Biên (quận 5) mua một con dao.

Tối 29.10, sau khi uống bia, Quang mang theo dao, súng tìm đến căn nhà nằm trong hẻm 48 Phạm Phú Thứ (quận 6) để tìm ông Hà. Tại đây, Quang đi thẳng lên lầu 1 của căn nhà, khi thấy ông Hà, Quang lao tới đánh đập. Nhiều người có mặt chạy đến can ngăn thì Quang móc khẩu súng bắn đạn bi đe dọa khiến mọi người tháo chạy.

Ông Hà cố bỏ chạy nhưng bị Quang đuổi theo đạp ngã xuống sàn nhà rồi dùng dao đâm hàng chục nhát chí mạng vào vùng ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Quang chạy xuống nhà định tẩu thoát nhưng bị người dân đóng cửa, nhốt bên trong. Biết không còn đường thoát, Quang lạnh lùng quay lại chỗ nạn nhân dùng dao cứa thêm một nhát vào cổ để chắc chắn ông Hà không thể sống.

Sau đó, Quang quăng hung khí ra ngoài và đưa tay chịu trói.

Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận vì quá yêu người tình nên hắn mới ra tay một cách quyết liệt và tàn bạo khiến chồng người tình tử vong.Đánh giá bài viết: 7.4 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
"Phi công trẻ" lạnh lùng khai hành vi tàn độc sát hại chồng của người tình


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: