"Săn" vé xem liveshow Quang Hà

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

"Săn" vé xem liveshow Quang Hà

CA NHẠC - MTV

Dù “cháy vé”, Quang Hà vẫn không quên độc giả 24H khi tặng 10 cặp vé xem chương trình tại thủ đô cho những độc giả với mã đăng ký tròn chục (như số năm ca hát của Chàng Ngỡ).

Với thành công vượt bậc tại Hồ Chí Minh, liveshow Hà Nội nhanh chóng “cháy vé”. Tuy nhiên, Quang Hà vẫn không quên độc giả 24H khi tặng 10 cặp vé xem chương trình tại thủ đô cho những độc giả với mã đăng ký tròn chục (như số năm ca hát của Chàng Ngỡ).

Sân khấu liveshow Quang Hà tại nhà hát Hòa bình – Hồ Chí Minh ngày 14/09/2013 là sự kết hợp 2 phong cách: hiện đại và cổ điển được dàn dựng theo từng tiết mục. Hiệu ứng Màn hình Led, ánh sáng kết hợp đèn chùm cổ điển Châu Âu, mỗi tiết mục được tổng đạo diễn tính toán rất kỹ trong phần thể hiện. Ekip tổ chức liveshow cho biết: ”Để đạt được kết quả này, chúng tôi phải mất 3 ngày đêm cho phần thi công, set-up và chạy tổng dợt chương trình trên sân khấu. Âm thanh cũng khá phức tạp cho dàn nhạc công, dàn nhạc giao hưởng, kèn và piano,.. kết hợp lại thành một. Nếu không tính toán kỹ về thiết bị thu, tần số âm thanh, chúng tôi sẽ khó có một đêm diễn thành công về mặt nghe lẫn nhìn trong chương trình vừa qua”. Theo quan sát, khán giả đến với chương trình này đã lấp đầy 95% nhà hát Hoà Bình với sức chứa là 2.100 khán giả.

 "Săn" vé xem liveshow Quang Hà - 1

"Săn" vé xem liveshow Quang Hà - 2

Hiện tại liveshow Hà Nội đã bán hết vé, đây là sự động viên rất lớn cho Quang Hà cùng Ekip của anh. Chương trình hứa hẹn với nhiều điểm khác biệt, đầu tiên là việc được truyền hình trực tiếp trên 4 Đài: Đài PTTH Hà Nội (Hà Nội 2), Đài PTTH Huế, Đài PTTH Đồng Nai (Đồng Nai 2), Đài PTTH Vĩnh Long (Vĩnh Long 2) vào lúc 20h 27/9/2013. Việc này giúp cho khán thính giả cả nước có thể theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ, như một lời tri ân đến những người đã yêu mến Quang Hà trong 10 năm qua.

Điểm khác biệt thứ 2 là chương trình có mời thêm 2 Dancer: Nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và Phan Hiển sẽ diễn minh hoạ cùng với Quang Hà trong 1 vài tiết mục. Sân khấu sẽ gần gũi với khản giả hơn vì diện tích ở Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội được thiết kế khá sang trọng. Về hiệu ứng màn hình và dàn dựng sẽ thay đổi hoàn toàn sao cho phù hợp với nét đặc trưng văn hoá, thẩm mỹ của người Hà Nội. Sẽ có tiết mục được giấu kỹ ở phần cuối chương trình với phần trình diễn của Quang Hà và 5 ca sĩ khách mời (Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Siu Black)

"Săn" vé xem liveshow Quang Hà - 3

"Săn" vé xem liveshow Quang Hà - 4

Để nhận vé tham gia liveshow Quang Hà 2013 miễn phí lúc 19h30 ngày 27/09 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, mời các bạn độc giả đăng ký thông tin cá nhân bao gồm:

- Họ tên đầy đủ:

- Số CMND:

- Số điện thoại:

Gửi toàn bộ thông tin về địa chỉ email: marketing@thietkeweb777.com.vn  

Ví dụ:

Tiêu đề email: Đăng ký nhận vé liveshow Quang Hà 2013 Hà Nội

Nội dung: Thông tin cá nhân

24H sẽ gửi email chúc mừng cho 10 bạn đăng ký với số thứ tự tròn chục 10, 20,30…100 trong vòng 3 ngày sau khi nhận được đăng ký. Những độc giả may mắn vui lòng đến trụ sở công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H để nhận vé,  địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
"Săn" vé xem liveshow Quang Hà


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: