Hài bóng đá: Nguyên tắc

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hài bóng đá: Nguyên tắc

Bóng Đá

Bị đau ngón chân sau buổi tập, Gareth Bale quyết định đi khám.

Một mùa giải sôi động của bóng đá thế giới đã khép lại. Bỏ qua những yếu tố chuyên môn như chiến thuật, nhân sự, chuyển nhượng, tài chính, thế giới bóng đá còn rất nhiều điều thú vị chưa khám phá hết. Hãy cùng chúng tôi trải qua những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau mùa giải với loạt bài về bóng đá cười, những mẩu truyện cười đầy dí dỏm và hài hước. Số đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 1/6.

Nguyên tắc

Bị đau ngón chân sau buổi tập, Gareth Bale quyết định đi khám. Đến bệnh viện, gặp cô y tá, chưa kịp trình bày gì nhiều, cầu thủ người xứ Wales đã bị cô ta yêu cầu cởi quần áo rồi ngồi chờ ở ghế. Anh cố giải thích rõ nhưng cô y tá không chịu nghe và kiên quyết bắt phải thực hiện mệnh lệnh.

Không cãi lại được, anh đành phải làm theo quy tắc và ra ghế ngồi cùng một loạt bệnh nhân cũng đang trong tình trạng trần như nhộng ở phòng ngoài. Cảm thấy xấu hổ, Bale quay sang tâm sự với người ngồi kế bên:

- Tôi chỉ bị đau ngón chân, thế mà người ta bắt tôi phải cởi bỏ hết quần áo. Thật chẳng hiểu ra làm sao nữa.

Nghe vậy, người kia thở dài:

- Phàn nàn cái nỗi gì? Anh tưởng thế là đã tệ lắm rồi à? Tôi đến đây để thu tiền điện mà cũng bị lôi tuột vào đây, bắt ngồi từ sáng đến giờ đây này.

Hài bóng đá: Nguyên tắc, Bóng đá, hai huoc, hai bong da, hai huoc bong da, ronaldinho, clip hai bong da, video hai bong da, bong da hai huoc, video clip hai bong da, anh hai bong da, bong da vui, bong da cuoi, bongda, bong da, bong da so, ket qua bong da, lich thi dau bong da, bang xep hang, bang xep hang bong da, tin bong da, bong da thietkeweb777, bao, bao bong da

Không dám

Sau khi bị thủ thành De Gea cản phá quả 11 mét trong trận đấu giữa Real Madrid và MU, Ronaldo buồn bực và đi tìm đàn em này để hỏi ra nhẽ.

Gặp De Gea, Ronaldo gặng hỏi:

- Làm sao chú em biết anh đá bóng sang góc trái cầu môn?

Thủ thành trẻ của MU thản nhiên:

- Làm sao anh dám đá sang bên phải khi phía đó có đặt bảng quảng cáo hãng thể thao Nike.

Ngáng bằng chân nào

Các con thú tổ chức đá bóng, một bên là đội ăn cỏ do tê giác làm đội trưởng, bên kia là đội các hung tinh do sư tử làm đội trưởng. Hiệp một, đội các hung tinh nhờ nhanh nhẹn và khéo léo nên dẫn trước 6-0. Sang hiệp hai, đội ăn cỏ dai sức hơn nên dần làm chủ thế trận và ghi liền sáu bàn thắng san bằng tỉ số.

Đồng hồ đã chỉ sang phút đá bù giờ cuối cùng. Bất ngờ voi xám cướp được bóng và chuyền cho tê giác. Tê giác hùng hục lao tới, đảo người lừa qua thủ môn sư tử rồi sút tung lưới.

Không thấy hậu vệ rết ở đâu, thủ môn Sư tử bực mình quát: Cậu làm hậu vệ mà sao lúc đó không ngáng nó?

- Tôi còn bận suy nghĩ xem phải ngáng bằng chân nào, Rết bình thản trả lời.

* Mời các bạn đón đọc Bóng đá cười vào lúc 7h30 ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Hài bóng đá: Nguyên tắc


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: