Indonesia: Đâm vào bò, máy bay lao xuống...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Indonesia: Đâm vào bò, máy bay lao xuống ruộng

Tin Tức Trong Ngày

Một chiếc máy bay chở khách của Indonesia đã trượt khỏi đường băng và lao xuống cánh đồng, sau khi đâm vào một con bò.

Chiếc máy bay của hãng hàng không Lion Air, đang chở 110 hành khách, đã đâm vào một con bò trên đường băng trong khi đang hạ cánh xuống sân bay Jalaluddin trên đảo Sulawesi của Indonesia vào ngày hôm qua (7/8).

Theo hãng thông tấn Antara của Indonesia, vụ tai nạn không khiến hành khách nào bị thương, nhưng con bò đã bị đè bẹp tới chết dưới một bánh của máy bay. Phi công Iwan Permadi cho biết ông có thể ngửi thấy mùi “thịt cháy”.

“Ban đầu tôi nghĩ có một số con chó ở phía trước của máy bay, nhưng hóa ra đó là 3 con bò đang lang thang ở giữa đường băng”, phi công Iwan Permadi cho biết.

Indonesia: Đâm vào bò, máy bay lao xuống ruộng, Tin tức trong ngày, may bay dam bo, may bay Indonesia, may bay lao xuong ruong, may bay truot khoi duong bang, tai nan hang khong, tai nan may bay, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

Chiếc máy bay của hãng hàng không Lion Air lao xuống cánh đồng sau khi đâm phải một con bò

Phát ngôn viên của Bộ Vận tải Indonesia, ông Bambang Ervan cho biết tất cả hành khách đã được đưa xuống máy bay an toàn. Sân bay Jalaluddin đã bị đóng cửa tạm thời sau vụ tai nạn, ảnh hưởng tới chuyến bay của nhiều hành khách đặc biệt trong dịp lễ Eid của người Hồi giáo.

Indonesia phụ thuộc chủ yếu vận tải đường không để kết nối hơn 17.000 hòn đảo, nhưng các hãng hàng không của nước này có chất lượng rất kém. Lion Air là một trong những hãng hàng không tư nhân lớn nhất ở Indonesia và đang phát triển nhanh trong những năm gần đây.

Tháng 4 năm nay, ít nhất 22 người đã phải nhập viện khi một chiếc máy bay của hãng hàng không Lion Air hạ cánh trượt đường bằng tại sân bay Denpasar trên đảo Bali và lao xuống biển.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Indonesia: Đâm vào bò, máy bay lao xuống ruộng


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: