10 cặp vé cho độc giả yêu thích Quang Lê

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

10 cặp vé cho độc giả yêu thích Quang Lê

CA NHẠC - MTV

24H gửi tặng 10 cặp vé tham dự liveshow Quang Lê tại sân khấu ca nhạc Lan Anh – TP. HCM cho 10 độc giả đăng ký nhanh nhất.

Nhiều Fan của Quang Lê đã “thót tim” khi hay tin chàng ca sĩ hải ngoại gặp tai nạn đúng thứ 6 ngày 13. May mắn thay, hiện tại anh đã bình phục và xác nhận vẫn tổ chức chương trình liveshow vào ngày 04/10/2013 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Ca sĩ Quang Lê sẽ hát chính trong đêm nhạc và sẽ song ca cùng những ca sĩ khách mời trong những tiết mục chỉ dành riêng cho liveshow này. Một sự kết hợp rất mới và có thể xem là độc đáo khi giọng hát ngọt ngào trữ tình Quang Lê kết hợp nữ ca sĩ Phương Thanh chắc chắn sẽ tạo cho khán giả nhều bất ngờ. Ngoài tài năng ca hát, Quang Lê sẽ trổ tài diễn xuất bên cạnh những danh hài nổi tiếng Việt Nam sẽ mang đến những phút giây thật vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, nữ MC xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên – người bạn thân của Quang Lê – sẽ giúp cho không khí chương trình thu hút hơn bằng tài ăn nói duyên dáng của mình. 

10 cặp vé cho độc giả yêu thích Quang Lê - 1

Chương trình đặc biệt còn có sự tham gia của Phương My Chi – cô bé hát dân ca nổi danh từ The Voice Kids. Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có 1 tiết mục đặt biệt được dàn dựng công phu với ca khúc Sa Mưa Giông.

10 cặp vé cho độc giả yêu thích Quang Lê - 2

Hiện tại, khi vẫn đang ở Mỹ nhưng anh vẫn cố gắng nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và luyện tập cho liveshow. Mỗi ngày, anh đều liên hệ với quản lý của mình tại Việt Nam – anh Nguyễn Thanh Huy để hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Đặc biệt, trước khi về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong năm nay, anh sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Âu kéo dài 7 ngày.

Để nhận vé tham gia liveshow Quang Lê miễn phí lúc 20h ngày 04/10 tại Sân khấu Ca nhạc Lan Anh – Hồ Chí Minh, mời các bạn độc giả đăng ký thông tin cá nhân bao gồm:

- Họ tên đầy đủ:

- Số CMND:

- Số điện thoại:

Gửi toàn bộ thông tin về địa chỉ email: marketing@thietkeweb777.com.vn

Ví dụ:

Tiêu đề email: Đăng ký nhận vé liveshow Quang Lê

Nội dung: Thông tin cá nhân

24H sẽ gửi email chúc mừng cho 10 bạn đăng ký sớm nhất trong vòng 3 ngày sau khi nhận được đăng ký. Những độc giả may mắn vui lòng đến văn phòng HCM - công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H để nhận vé, địa chỉ: Tầng 5 – Toà nhà Hải Âu - 39B Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
10 cặp vé cho độc giả yêu thích Quang Lê


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: