Video: "Thần bài" hy sinh vì tình yêu

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Video: "Thần bài" hy sinh vì tình yêu

Ngôi Sao Điện Ảnh

Sau hàng loạt các vai diễn như ăn trộm, kẻ du côn, tên vô dụng… cuối cùng Châu Tinh Trì cũng có một vai diễn "tu thành chính quả" trong Thần bài 2/God of Gamblers III (1991).

Vai diễn của của Củng Lợi so với Đường Bá Hộ Điểm Xuân Hương cũng đã khá hơn rất nhiều, ít nhất thì Hoa đán không còn là một "bình hoa di động" như hàng loạt vai diễn mờ nhạt trước đây.

Video: "Thần bài" hy sinh vì tình yêu, Phim, chau tinh tri, canh phim xuc dong, cung loi, than bai 2, gold gambler 3, phim trung quoc, chau tinh to

Châu Tinh Tổ trong giây phút rời xa người tình Như Mộng.

Trong bộ phim Thần bài 2/God of Gamblers III (1991), cảnh cảm động nhất là khi Châu Tinh Tổ (Châu Tinh Trì) phải rời xa Như Mộng (Củng Lợi).

Vì tình yêu dành cho cô quá lớn nên anh đã nguyện hy sinh tính mạng để người mình yêu được sống. Cho dù bạn anh có ra sức ngăn cản (vì thực ra Như Mộng là người từ thập niên những năm 30 trở lại năm 90 để hãm hại Tinh Tổ) nhưng Châu Tinh Tổ vẫn kiên định vào tình yêu anh dành cho Như Mộng.

Trước khi ra đi, anh còn để lại lời dặn bạn bè, người thân chăm sóc người anh yêu cẩn thận, chu đáo. Tình yêu cao cả mà Châu Tinh Tổ dành cho Như Mộng đã làm lay động biết bao người xem.

Dường như trong lòng các nhân vật ở phim của Châu Tinh Trì luôn chất chứa thứ tình cảm thiêng liêng, trân quý - Tình Yêu. Cho dù là một kẻ hèn mọn, một anh thất nghiệp, kẻ cờ bạc... vẫn luôn sẵn trong mình thứ tình cảm cao quý nhất của con người. Nó chân chất, nhiệt thành và đáng được trân trọng.

Không màu mè, hoa lá cành và thường bị những người đẹp dửng dưng phút ban đầu nhưng về lâu dài, họ mới chợt nhận ra, chính tình yêu trong sáng và chân thành mới đem lại hạnh phúc.

Cảnh Châu Tinh Tổ hy sinh mạng sống để cứu người anh yêu.Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Video: "Thần bài" hy sinh vì tình yêu


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: