Thiết kế web mobile, phiên bản website sẽ phù hợp với tất cả các điện thoại trên thị trường, phát triển mobile apps

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Thiết kế Mobile Web

Mobile Development

Khi bạn chọn giải pháp website phiên bản di động (webmobile) - là một phần cho chiến lược marketing và bán hàng, điều này có nghĩa là sản phẩm của bạn lúc nào cũng sát cánh với khách hàng, cho dù họ có đi đâu chăng nữa

Ngày nay, thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thế giới.Nhưng ngoài các tính năng nghe gọi thường dùng, mobile còn được sử dụng để truy cập internet, lướt web, giải trí, mua sắm, làm việc trực tuyến ... Theo ước tính của FierceMarkets, sẽ có khoảng 1,7 tỷ người sử dụng mobile internet vào thời điểm năm 2013.

Do vậy, các doanh nghiệp kinh doanh ý thức rất rõ ngoài việc phát triển tốt công cụ kinh doanh trên nền tảng internet giành cho PC họ cần phải phát triển việc kinh doanh trên các thiết bị di động.

Thiết kế web mobile (Thiết kế web cho điện thoại đi dộng) định hướng cho tương lai. Hiện nay người dùng sử dụng điện thoại để truy cập website tăng lên đáng kể website hiển thị trên mobile là điều vô cùng cần thiết trong việc phát triển quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp qua webiste.

Bên cạnh đó, giải pháp website mobile củaThiết kế web 777 còn đem lại cảm nhận khác biệt cho người dùng. Chúng tôi tạo ra một phiên bản website của bạn chỉ dành riêng cho các trình duyệt trên thiết bị di động mà không gặp bất cứ trở ngại nào, ngoài ra phiên bản này phát triển một số tính năng đặc biệt như:

 • Giao diện: Khác biệt phù hợp với nhận diện thương hiệu, tối ưu cho việc thao tác  trên màn hình cảm ứng đa điểm.
 • Tối ưu hóa hệ thống: Tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ hiển thị website.
 • Chuyển hướng (Redirect Code): Tự động nhân dạng và chuyển hướng đến website mobile khi truy cập bằng thiết bị di động.
 • Kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): Chia sẻ thông tin trực tiếp từ web di động tới: Facebook, Twitter, Email…
 • QR Codes: Mã QR lưu trữ một địa chỉ, đường link, số điện thoại, mô tả sản phẩm.... Người dùng với một điện thoại chụp ảnh đi kèm và một phân mềm đọc mã QR có thể quét qua hình ảnh đồng thời hiện các thông tin được mã hóa đằng sau mã QR.
  Và rất nhiều giá trị khác chỉ có với Giải pháp Web Mobile của... Thietkeweb777 !

  Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, với đội ngũ đồ họa giàu sức sáng tạo và ý tưởng độc đáo, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi để chúng tôi phục vụ, đáp ứng nhu cầu của bạn.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  HOÀNG TUẤN HÙNG
  Địa chỉ: 69 Bùi Trọng Nghĩa, Tổ 2 – Kp.5 – Phường Trảng Dài – Tp.Biên Hoà – Đồng Nai
  Điện thoại:  0915.050.892
  Yahoo & Skype: webdesignerbh
   

 Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Thiết kế Mobile Web


Similarly with Google+ Comments Counter: