Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

“Bây giờ nhìn lại, thật khó có thể tưởng tượng được lý do mình đã từng không chọn Smartphone. Chiếc điện thoại này thực sự đã khiến cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn rất nhiều” - Chia sẻ của khách hàng dùng sản phẩm trên diễn đàn của Hkphone

Đang học một trường đại học lớn của Hà Nội, xung quanh Trung có không ít người dùng Smartphone. Tuy nhiên Trung vẫn nghĩ Smartphone là không cần thiết. Với cậu, chiếc điện thoại chỉ cần nghe gọi nhắn tin, không nhất thiết phải hiện đại, có nhiều chức năng, có nhiều trò chơi để giải trí.

Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng lồ, Thị trường - Tiêu dùng,
 
Smartphone có phải là chiếc máy giải trí đắt tiền?

Hơn nữa, một chiếc điện thoại thông minh có giá hơn mười triệu không phải là một thứ dễ mua. Là sinh viên chưa làm ra được nhiều tiền, nên Trung không thích những sinh viên dùng những điện thoại quá đắt. Bạn bè của Trung những lúc rảnh rỗi thường tụ họp nhau “chém gió” về công nghệ, điện thoại, chơi game trên di động, chat qua Zalo, Viber… nhưng Trung không tham gia những vụ đó. Dần dần cậu cũng cảm thấy mình bị lạc lõng và tụt hậu so với đám bạn cùng lớp.

Tuy nhiên một điều tình cờ đã xảy ra thay đổi suy nghĩ của anh. Hôm đó có bài test học trình đột suất, mà Trung lại quên đem sách và slide môn học. Đang loay hoay vò đầu bứt tai không biết làm thế nào, Trung thấy bạn ngồi cùng bàn đang dùng chiếc Smartphone màn hình lớn để xem slide. Nhờ xem chung slide, cộng với một vài lần tìm kiếm web để lấy tư liệu, cả hai đã làm được bài test một cách dễ dàng.

 Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng lồ, Thị trường - Tiêu dùng,

Đọc tin tức trên Smartphone màn hình lớn thật tiện lợi.

Sau đó, Trung tò mò trao đổi thêm về chiếc điện thoại này. Hóa ra đây là chiếc Revo MAX của HKPhone. Chiếc điện thoại này có kích thước màn hình thật lớn, lên tới 5.3 inch, tức là gấp 6 lần chiếc điện thoại mà Trung đang dùng. Màn hình hiển thị rất đẹp, rõ chữ, xem tài liệu không gặp khó khăn gì. Ngoài việc lưu trữ và đọc slide, chiếc điện thoại này còn có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như chụp ảnh, nhắn tin gọi điện miễn phí và giải trí như xem phim, chơi game thì vô cùng thú vị.

Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng lồ, Thị trường - Tiêu dùng,

Việc xem phim trên màn hình lớn của Revo MAX mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khi tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại này, Trung mới thấy được tiềm năng của nó. Chiếc điện thoại này có 2 khe sim, cho phép kết  nối 3G, vào mạng, email mọi lúc mọi nơi. Camera của Smartphone có độ nét rất khá, nên khi cần chép vở của bạn thì chỉ cần bảo bạn chụp ảnh, gửi qua email chứ không phải đi mượn vở bạn nữa. Điều bất ngờ là chiếc máy tiện lợi vậy chỉ có giá 3,4 triệu đồng, rẻ hơn cả chiếc điện thoại của Trung khi mới mua.

Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng lồ, Thị trường - Tiêu dùng,

Revo MAX màn hình lớn, thiết kế đẹp nổi bật giữa đám đông.

Sau khi dùng thử máy của bạn và khi tìm hiểu trên mạng, cậu quyết định mua chiếc điện thoại này để dùng. Giờ đây Trung đang sử dụng Revo MAX và thấy nhiều thứ mới lạ và hấp dẫn. Cậu đặc biệt thích kích thước màn hình của chiếc điện thoại này, vượt trội hơn hẳn so với Smartphone khác, khiến cậu cảm thấy nổi bật với bạn bè. Trung chia sẻ: “Giờ nhìn lại, thật khó có thể tưởng tượng được lý do mình đã từng không chọn Smartphone. Chiếc điện thoại này thực sự đã khiến cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn rất nhiều”.

Revo MAX được phân phối tại 120 showroom chính hãng của HKPhone với giá rất hấp dẫn, chỉ 3,4 triệu đồng, cùng với những chính sách độc đáo chỉ có tại HKPhone như: đổi/trả hàng trong 3 ngày nều không hài lòng, hay được tặng ngay 500 ngàn đồng nều tìm được sản phẩm chính hãng rẻ hơn nhưng cấu hình tương đương Revo MAX. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin và các đánh giá về chiếc Revo MAX tại đây.Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Sự kì diệu của Smartphone màn hình khổng...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: