Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Thực tế đã chứng minh viên pin dung lượng 2300mAh đủ sức để đồng hành cùng người dùng trong suốt một ngày làm việc và giải trí.

Revo LEAD là chiếc smartphone khiến người dùng trên khắp cả nước “phát sốt” trong suốt một tháng qua bởi thiết kế ấn tượng, màn hình Full HD 5 inch sắc nét và cấu hình lõi tứ mạnh mẽ. Tuy nhiên, viên pin 2300mAh khiến nhiều người thắc mắc liệu dung lượng như vậy có quá ít so với cấu hình “khủng” của Revo LEAD hay không?

 Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài, Thị trường - Tiêu dùng,

Liệu dung lượng pin 2300mAh có chịu được cấu hình “khủng”?

Nhằm thử nghiệm điều này, người viết đã dùng thử Revo LEAD một tuần để kiểm tra trải nghiệm dùng pin của máy. Ngày đầu tiên với mức độ sử dụng bình thường: Khoảng 30 cuộc gọi tất cả, vài chục tin nhắn, nhận mail liên tục suốt giờ làm việc và về nhà lúc 10 giờ sau một buổi đi chơi, máy vẫn còn tới 30% pin. Rõ ràng với nhu cầu “chỉ nghe gọi” thì Revo LEAD hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường của người dùng.

 Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài, Thị trường - Tiêu dùng,

Nếu chỉ nghe gọi, nhắn tin, thỉnh thoảng check mail, Revo LEAD vẫn dư hơn 30% pin vào cuối ngày.

Với mức độ sử dụng liên tục hơn, cụ thể với hơn 30 cuộc gọi trong ngày, vài chục tin nhắn và check mail liên tục, nhưng có duyệt web suốt một giờ vào buổi sáng, xem phim 30 phút buổi trưa và chơi game 1 tiếng đồng hồ vào buổi chiều, máy bắt đầu báo pin còn 15% pin vào lúc 8 giờ 30 tối sau khi thực hiện cuộc gọi cuối cùng dài 40 phút. Điều đó chứng tỏ phần cứng của máy phải thật tối ưu mới có thể khiến viên pin 2300mAh “trụ” được lâu như vậy.

 Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài, Thị trường - Tiêu dùng,

Thời gian sử dụng pin ấn tượng của Revo LEAD.

Thử nghiệm onscreen (tức là bật hết tất cả kết nối, sử dụng máy liên tục mà không tắt màn hình), Revo LEAD báo 5% sau 5 tiếng đồng hồ lướt web, chơi game với âm lượng gần max, xem video Full HD.  Về khoản này, máy nhỉnh hơn những model cao cấp khác trên thị trường hiện nay (với dung lượng pin tương đương, những chiếc smartphone khác chỉ dùng được từ 4 tiếng tới gần 5 tiếng liên tục).

 Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài, Thị trường - Tiêu dùng,

Nếu xem phim, nghe nhạc, lướt web liên tục mà không tắt màn hình, Revo LEAD có thể chịu được hơn 5 giờ đồng hồ liên tục.

Người dùng cũng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian chờ nếu phải bật Wi-Fi và 3G liên tục do không có nhiều thời gian ngồi bên máy tính. Sạc đầy vào lúc trước khi đi ngủ, nếu để máy ở đó với kết nối Wi-Fi hoặc 3G thường trực, sau một đêm ngủ dậy Revo LEAD chỉ tụt khoảng 4% pin, tiêu tốn chỉ một chút ít năng lượng.

 Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài, Thị trường - Tiêu dùng,

Cận cảnh viên pin khá lớn trên Revo LEAD.

Sau một tuần sử dụng, người viết rất hài lòng với thời lượng sử dụng pin của Revo LEAD. Tưởng rằng với màn hình Full HD 5 inch, vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB, chip đồ họa PowerVR SGX544MP và cặp đôi camera “khủng” 13 megapixel và 8 megapixel, Revo LEAD sẽ rất “ngốn” pin nhưng thực tế sử dụng dung lượng 2300mAh hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu.

Revo LEAD hiện đang được bán tại 120 showroom của HKPhone với mức giá 5,65 triệu đồng. Đi kèm theo máy là những cam kết độc đáo như “100% Hài lòng” cho phép người dùng trả lại máy trong 3 ngày đầu tiên mà không mất bất cứ chi phí nào, hay chương trình “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam” sẽ tặng ngay 500.000 đồng cho khách hàng nào tìm được smartphone chính hãng khác giá rẻ hơn mà cấu hình ngang bằng (hoặc hơn) Revo LEAD.

Thông tin và đánh giá về HKPhone Revo LEAD, xem tại đây.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Pin Revo LEAD đủ sức chạy hơn một ngày dài


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: