2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris

Thời Trang

Trong show của Nina Ricci, 2 cô gái ngực trần đã lao lên sàn diễn quấy rối, kêu la.

Thông tin show thời trang của Nina Ricci bị phá quấy bởi hai cô gái xinh đẹp đến từ Ukriana lại gây xôn xao dư luận. Nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang xuân hè Paris 2014, buổi trình diễn của Nina Ricci tiếp tục trở thành "nạn nhân" của nhóm nữ quyền Ukriana mang tên FEMEN. Hành động lặp lại tương tự như tại nhiều sự kiện thời trang lớn, các cô gái trẻ đẹp, săn chắc lao vào chương trình hoặc nhảy lên sàn diễn để hô vang những khẩu hiệu của nhóm.

Ngày 26/9 (theo giờ Pháp), hai cô gái tóc vàng lại xuất hiện và gây ồn ào, ầm ĩ. Mặc quần jeans, đầu đội vòng hoa màu đỏ, hai cô gái gây chú ý ngay từ khi bước vào sảnh. Họ hút mọi hiếu kỳ của khách mời lẫn giới truyền thông. Rất nhiều người bày tỏ sự nghi ngại vì sao với diện mạo này họ có thể lọt vào khán phòng để gây rối.

Theo nguồn đưa tin, cũng như với show của Heidi Klum, hay show của Versace năm ngoái, nhóm nữ quyền để ngực trần, viết chữ lên cơ thể với những khẩu hiệu như: "Thời trang = Chủ nghĩa phát xít"; "Người mẫu không đi đến nhà thổ"; "Thời trang là bọ hút máu người". Ngoài ra hai thành viên thuộc nhóm nữ quyền này còn kêu gọi những khẩu ngữ "Ukriana không phải nhà thổ". Khẩu hiểu này mong muốn xóa bỏ những suy nghĩ có tính thâm căn cố đế rằng các cô người mẫu đến từ khu vực đông Âu thường bị coi thường về thân thể và dễ dàng bị dụ dỗ để rồi bị chà đạp nhân phẩm.

Tuy nhiên, hành động của hai cô gái trẻ mau chóng bị nhân viên an ninh dập tắt dễ dàng. Họ bị các vệ sỹ trấn áp rất mạnh mẽ và thô bạo. Theo nhận định của các nhà nhân quyền và xã hội học trên thế giới, xét về tính nhân văn, việc làm của họ rất ý nghĩa và đáng trân trọng. Nhưng hầu hết đều cho rằng hành động khỏa thân, quấy phá này không có tác dụng nhiều mà còn gây ác cảm và vô tình mất đi giá trị văn hóa, thẩm mỹ cho nhóm.

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 1

Hai cô gái xuất hiện với vẻ hùng hổ cùng các khẩu hiệu bôi vẽ trên cơ thể

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 2

Họ gây sự hiếu kỳ

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 3

Hai người đẹp lao lên sàn diễn và hò hét

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 4

Tấn công cả người mẫu

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 5

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 6

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 7

Họ bị nhân viên an ninh trấn áp ngay lập tức

Không chỉ Nina Ricci mà nhiều nhà mốt khác đã từng bị các nhóm biểu tình, quấy rối. Cách đây không lâu, tại show thời trang nam của Dolce Gabbana, một người đàn ông nude đi giày đỏ bất ngờ xuất hiện ở phần cuối chương trình. Anh lột hết quần áo trên sàn diễn và la hét om sòm, chạy lung tung. Các nhân viên an ninh đã có cuộc rượt đuổi với anh chàng quá khích một hồi lâu.

Tại chương trình tìm kiếm người mẫu 'Germany's Next Top Model' do Heidi Klum làm giám khảo cũng xuất hiện màn biểu tình ầm ĩ. Các cô gái nude còn dọa dẫm người mẫu biểu diễn và lớn tiếng mắng mỏ siêu mẫu Heidi Klum.

Trong số các thương hiệu, Lavin luôn đứng đầu danh sách các nhà mốt bị biểu tình, quấy phá. Đơn giản vì Lanvin luôn trung thành với thời trang từ lông thú và da động vật. Rất nhiều show của thương hiệu đã bị người biểu tình đột nhập hoặc vây kín nơi biểu diễn để phản đối. Thậm chí nhiều người mẫu còn bị ném đá, đồ ăn bẩn, vỏ hộp đồ uống.

Những việc làm này luôn gây ra những luồng dư luận đa chiều. Nhiều người ủng hộ, người thờ ơ và không ít người phản đối cách làm thiếu khoa học và mang tính bộc phát cá nhân. Một nhà xã hội học đã bình luận: "Việc khỏa thân, bôi vẽ lên người rồi đập phá, kêu gào chẳng có tác dụng gì ngoài việc khiến người khác ghê sợ bạn như người nguyên thủy. Lời nói chỉ có hiệu lực và sức nặng khi bạn hành động văn minh, khôn khéo."

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 8

Các cô gái phản đối và mắng xa xả Heidi Klum (váy hồng)

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 9

Người đẹp ngực trần làm loạn sàn diễn

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 10

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 11

Đông đảo phái đẹp biểu tình cho chủ nghĩa "Nhân loại phi thời trang"

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 12

2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris - 13

Người đàn ông khỏa thân gây ồn ào show của Dolce GabbanaĐánh giá bài viết: 7 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
2 cô gái ngực trần phá rối catwalk Paris


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: