2013 - Năm của Smartphone Việt

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

2013 - Năm của Smartphone Việt

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Năm 2012, không nghi ngờ gì, là một năm tuyệt vời cho điện thoại thông minh, đặc biệt là các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Tuy vậy, năm 2013 mới thực sự là lúc những chiếc máy này tỏa sáng.

Cách đây 6 năm khi Apple giới thiệu iPhone thế hệ đầu tiên, thiết bị này chỉ có vi xử lí lõi đơn tốc độ 412 MHz và màn hình độ phân giải HVGA 320 x 480 pixel. Vào thời điểm ấy chẳng ai có thể tượng tưởng ra được một chiếc smartphone lại có thể được trang bị chip 1.5GHz, độ phân giải tương đương một chiếc HDTV trong khi vẫn nhét vừa trong túi quần như ngày nay.

Năm 2012, không nghi ngờ gì, là một năm tuyệt vời cho điện thoại thông minh, đặc biệt là các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Tuy vậy, năm 2013 mới thực sự là lúc những chiếc máy này tỏa sáng. Cho đến nay nền tảng Android là nơi lý tưởng để các nhà sản xuất và phát triển ứng dụng thể hiện sức sáng tạo của mình.

Điện thoại Smartphone Android Việt thì sao?

2013 -  Năm của Smartphone Việt - 1

Cách đây chỉ 1 năm, nói đến Smartphone Việt, nhiều người cho rằng đây là thiết bị chạy hệ điều hành đơn giản và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cơ bản, chứ chưa thể so sánh được với các sản phẩm mang tính toàn cầu.

Tuy nhiên, năm 2013, câu chuyện đã có nhiều thay đổi, giờ đây, Smartphone Việt được người dùng biết đến với các tính năng, ứng dụng mà thậm chí nó còn vượt xa hơn các sản phẩm quốc tế, dĩ nhiên ở đây chúng ta xét một cách tổng thể, trong đó có giá thành sản phẩm được xem là một yếu tố then chốt. Chẳng hạn với giá bán chỉ 5 triệu đồng, Sky Nano được trang bị nhiều kết nối tương đương các sản phẩm quốc tế đắt tiền

Sky Nano là một sản phẩm duy nhất được trang bị nhiều kết nối đáng mơ ước

2013 -  Năm của Smartphone Việt - 2

Một trong những yếu tố ăn khách nhất tại Việt Nam ở mảng Smarphone có thể phải kể đến tính năng kết nối đa phương tiện, ở mảng này, chiếc điện thoại Sky Nano của hãng Skyphone làm tốt được điều đó. Tháng 7 vừa qua, thị trường đón nhận những sản phẩm đáng chú ý đến từ các hãng sản xuất lớn như Samsung, Nokia, tuy nhiên Sky Nano vẫn là chiếc điện thoại đáng chú ý nhất.

Nhà sản xuất đã giới thiệu đến người dùng cổng kết nối HDMI/MHL được tích hợp trên sản phẩm, với kết nối này, người dùng có thể xuất nội dung lên màn hình tivi lớn để có thể chơi games, đọc báo, xem phim “đã” hơn trên màn hình điện thoại.

Chưa hết, có lẽ muốn khách hàng của mình phải bất ngờ hơn nữa, nhà sản xuất lại tích hợp công nghệ OTG lên sản phẩm, với công nghệ này, chiếc Sky Nano có thể kết nối với chuột để di chuyển nhanh hơn, kết nối với bàn phím để soạn thảo văn bản, nhắn tin, hay kết nối với USB để có thể sao chép dữ liệu...

Ngoài ra, Sky Nano là một chiếc điện thoại lõi tứ có tốc độ 1,5Ghz, RAM 2GB, bộ nhớ trong lên đến 20GB. Camera 13 chấm, hỗ trợ quay phim Full HD, âm thanh loa kép... sẽ khiến người dùng hài lòng tuyệt đối về sản phẩm

Có nên mua hay không?

2013 -  Năm của Smartphone Việt - 3

Chỉ có giá 4,99 triệu đồng, Sky Nano sẽ làm một sản phẩm khiến người tiêu dùng khó lòng làm ngơ. Được nhiều tính năng, cùng một thiết kế đẹp, hãng Skyphone hướng Sky Nano đến khách hàng là những người thực sự đam mê công nghệ, luôn muốn sở hữu một sản phẩm thời thượng ở mức giá “hời”.

Liên hệ nhà cung cấp trên toàn quốc để biết thêm chi tiết, bấm vào đây!

Xem thêm về sản phẩm Sky Nano tại đây!Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
2013 - Năm của Smartphone Việt


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: