Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Mùa tựu trường đã đến, cùng với hàng nghìn sinh viên và tân sinh viên nô nức nhập học, các siêu thị điện máy cũng đua nhau đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho các “hiền tài” tương lai của đất nước.

Vào thời điểm đặc biệt này, các sản phẩm thuộc nhóm công nghệ cao như laptop, máy tính bảng, điện thoại và phụ kiện....trở thành những sản phẩm “đinh” được ưu tiên hàng đầu trên kệ trưng bày cũng như nằm ở vị trí “top” trong danh sách các sản phẩm khuyến mại lớn tại các siêu thị.

Ồ ạt khuyến mại laptop

Với một chiếc laptop, các bạn sinh viên vừa có thể dùng để học, lại có thể truy cập thông tin xã hội, giải trí và thậm chí là kiếm cho mình một công việc part- time khiến bản thân trở nên vô cùng năng động. Nhắm được nhu cầu và sự cần thiết trang bị công cụ phục vụ học tập “đa -di -năng” này, gần như tất cả các siêu thị điện máy đều nhanh chóng “vẽ” ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất để thu hút sinh viên.

Điểm qua, siêu thị điện máy Media Mart đang “cho mượn miễn phí 2.500 laptop Corei3” và khuyến mại thêm bằng cách giảm giá cho nhiều mẫu laptop khác. Trong khi đó, siêu thị điện máy Pico với “ Tháng khuyến mại học đường, giảm 500.000 đồng cho tất cả laptop trên 7 triệu đồng – chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có thẻ thành viên Pico hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng bất kỳ”.

Nổi bật hơn cả và tiếp tục triển khai chương trình đã thành công từ 3 năm trước, Topcare mang đến cho tất cả khách hàng trong đó có các bạn sinh viên ưu đãi “Đồng hành tới trường – Mua laptop trả góp lãi suất 0%”. Nét đặc biệt khiến chương trình đã từng và tiếp tục nhận được sự ủng hộ của sinh viên chính là việc doanh nghiệp cam kết không tăng giá bán lẻ sản phẩm, cam kết “gánh hộ”  lãi suất 0%  trong suốt kỳ hạn 6 tháng (tương đương với khoảng 1 triệu đồng/khách hàng) trong khi các siêu thị khác chỉ hỗ trợ 3 tháng và mức lãi suất tiếp theo phải trả sẽ từ 2,2 – 2,9%/ tháng. Theo đại diện Topcare, đến nay sau hơn 20 ngày triển khai chương trình, lượng hồ sơ đăng ký để được mua laptop hỗ trợ lãi suất 0% đã lên gần 1.000 bộ.
 

Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa tựu trường, Thị trường - Tiêu dùng,

Chương trình “Đồng hành tới trường – Mua laptop hỗ trợ lãi suất 0%” tiếp tục chiếm được cảm tình của đông đảo NTD

Không chỉ giúp khách hàng, trong đó có sinh viên được mua laptop hỗ trợ lãi suất 0%, Topcare còn tiếp tục giảm thêm từ 500.000 và lên đến 1 triệu đồng cho rất nhiều laptop khi mua kèm các gói phụ kiện. Khi đó, rất nhiều latop sẽ có mức giá hấp dẫn như: Laptop Acer V5 chỉ còn khoảng 5,6 triệu đồng; Lenovo G400 còn khoảng 5,7 triệu đồng; Acer Aspire E1 còn khoảng 7,4 triệu đồng; Toshiba L840 còn khoảng 6,9 triệu đồng; Asus A46C còn khoảng 7,9 triệu đồng...và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa tựu trường, Thị trường - Tiêu dùng,

Giảm thêm lên đến 1 triệu cho laptop khi mua kèm gói phụ kiện.

“Xả hàng” điện thoại – ưu đãi sinh viên.

So với khách hàng là nhân viên công sở, những người đã đi làm có thu nhập ổn định có thể sắm được những chiếc điện thoại “đua” với công nghệ và thời đại, thì sinh viên sẽ không “cầu toàn” phải có trong tay những siêu phẩm như Iphone 5, Samsung Galaxy S4....Chính vì vậy, những chiếc smart phone vẫn còn “vòng đời” hội đủ các yếu tố thời trang, tốc độ truy cập nhanh, lướt web thoải mái và quan trọng là giá cực mềm sẽ được các siêu thị điện máy ưu tiên “xả hàng” để sinh viên có nhu cầu dễ dàng  mua và sử dụng.

Theo ông Dương Tuấn Anh, Trưởng ngành hàng Công nghệ cao siêu thị điện máy Topcare: Với chương trình Đồng hành tới trường – Hội tụ giá rẻ, bên cạnh việc khuyến mại hàng nghìn sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt...cho khách hàng thông thường, Topcare đang đưa ra “giá sốc” cho rất nhiều sản phẩm smartphone để “đồng hành” cùng sinh viên. Đáng chú ý, Nokia Lumia 520 chỉ còn khoảng 3,7 triệu đồng; Nokia Lumia 620 còn khoảng 4,7 triệu đồng; SamSung Galaxy Y còn khoảng 2,3 triệu đồng; LG Optimus L7 II còn khoảng 4,9 triệu đồng; Sony Xperia M còn khoảng 4,9 triệu đồng...vv”.

Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa tựu trường, Thị trường - Tiêu dùng,

Điện thoại – top những sản phẩm được “xả hàng” mạnh tay nhân dịp năm học mới

Cũng như Topcare, ngoài “Lễ hội giảm giá smartphone”, siêu thị điện máy Media Mart còn “xả hàng” một số mẫu điện thoại phổ thông có giá từ 298.000 đồng. Bên cạnh đó, Pico cũng giảm đồng loạt 300.000 đồng cho tất cả điện thoại smartphone trên 6 triệu đồng; siêu thị điện máy Trần Anh khuyến mại tặng kèm thẻ nhớ hoặc máy xay sinh tố cho một số điện thoại cụ thể...

Máy tính bảng – “nhân tố mới” cho năm học mới.

Nếu những năm trước, máy tính bảng được liệt vào danh sách “xa xỉ phẩm” đối với sinh viên, thì nay, sở hữu những chiếc máy tính bảng giá rẻ mang các thương hiệu Apple, SamSung, Asus, Google đã không còn là điều khó khăn. Vào mùa tựu trường, những sản phẩm này cũng chính là “nguồn cảm hứng” mới để các siêu thị điện máy “chi” mạnh tay vào việc gia tăng khuyến mại.

Một số sản phẩm máy tính bảng giá sốc trên thị trường, các bạn sinh viên không thể bỏ qua như: Nesux 7 32Gb của Google chỉ còn 4 triệu đồng - giá rẻ nhất thị trường chỉ có thể mua được tại Topcare; Ipad Mini 16Gb 3G còn khoảng 10 triệu đồng; Asus Memopad 8Gb 3 màu xám, hồng, trắng còn khoảng 2,2 triệu đồng.... (Tất cả những sản phẩm này đều đã được giảm 500.000 khi mua kèm gói phụ kiện bao da máy tính bảng và sạc dự phòng).

Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa tựu trường, Thị trường - Tiêu dùng,

Máy tính bảng – nhân tố mới khuyến mại rầm rộ trong mùa tựu trường.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể tham khảo thêm các dòng máy tính bảng khác: như SamSung Galaxy Tab 3, 7 inch, 8 inch, 9 inch từ 7 triệu đồng đến 9,5 triệu đồng tại Pico; Sony Xperia Tablet 16Gb giá 10,9 triệu đồng , 32Gb giá 11,9 triệu đồng tại Media Mart và rất nhiều mẫu máy tính bảng khác cũng đang được giảm giá tại Nguyễn Kim, Trần Anh..../Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Sản phẩm công nghệ khuyến mãi rầm rộ mùa...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: