Nâng cấp website, thiết kế thêm chức năng cho website, hỗ trợ cài đặt thêm chức năng cho website

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nâng cấp Website

Thiết Kế & Phát Triển Website

Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc có một website không phải là điều xa lại với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, chính vì vậy có một website đẹp bắt kịp xu hướng phát triển của website là điều thực sự cần thiết.

 Tại sao cần thiết kế và nâng cấp website?

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào, do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

 Những website thế nào thì cần phải nâng cấp và thiết kế lại?

Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

 • Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần là html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.

 • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.

 • Website bị lỗi thời không bắt kịp với xu hướng của website hiện nay.

 • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.

 • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.

 • Website quá đơn giản

 • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

 • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm

 Lợi ích của việc nâng cấp Website

 • Bạn được tư vấn về phát triển website phù hợp với nghiệp vụ và lĩnh vực kinh doanh của bạn, các kiến thức về quảng cáo trực tuyến trên Internet để bạn có thể đạt hiệu quả cao hơn.
 • Bạn được quyền nêu ra các yêu cầu mới đối với hệ thống của mình. Trong quá trình phát triển website bạn rút được rất nhiều những kinh nghiệm cũng như những hoạch định về hệ thống, hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

 • Và một website mới với một sức mạnh toàn diện mới: Những tính năng bạn mơ ước giờ đã hiện hữu trên website của bạn, giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh. Thiết kế chuẩn hóa giúp website của bạn ” thân thiện ” với các bộ máy tìm kiếm, chắp cánh cho bạn bay cao hơn, xa hơn trong thế giới Internet.
     

 

 

 LIÊN HỆ NÂNG CẤP NGAY

HOÀNG TUẤN HÙNG
Địa chỉ: 69 Bùi Trọng Nghĩa, Tổ 2 – Kp.5 – Phường Trảng Dài – Tp.Biên Hoà – Đồng Nai
Điện thoại:  0915.050.892
Yahoo & Skype: webdesignerbh


Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Nâng cấp Website


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: