Fan khốn khổ đòi tiền vé xem Lee Min-ho

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Fan khốn khổ đòi tiền vé xem Lee Min-ho

CA NHẠC - MTV

Bỏ hàng triệu đồng để mua vé xem sô diễn của ngôi sao Hàn Quốc Lee Min-ho, nhiều khán giả choáng váng vì sô diễn này bất ngờ bị hủy bỏ và không biết khi nào mới nhận lại được tiền mua vé của mình.

Chiều 30-7, đại diện của fansite Minoz Viet Nam trên facebook cho biết, đã bỏ số tiền 74.100.000đ để mua 22 vé VIP xem chương trình biểu diễn của Lee Min-ho tại Việt Nam. Hiện nhiều fan Việt đang nóng lòng chờ BTC sớm hoàn trả lại tiền.

Fan khốn khổ đòi tiền vé xem Lee Min-ho, Ca nhạc - MTV, lee min ho, fan lee min ho, lee min ho den ha noi,  ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn, ca nhac

Hóa đơn Fans nữ đã chi tới 74,1 triệu đồng mua vé để xem thần tượng Lee min-ho

Liên quan đến việc Lee Min-ho concert in Vietnam – My everything Global tour 2013 dự kiến sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần ngựa Hà Nội đêm 3-8 bị hủy bỏ, ông Quốc Chiêm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết, lý do hủy sô diễn mà VDC Entertainment, đơn vị tổ chức đưa ra bán được quá ít vé. Đến ngày 29-7 số lượng vé được bán ra là 122, tổng số tiền thu được hơn 458 triệu đồng.

Tuy nhiên trước đó, tại cuộc họp báo ngày 26-6 tại Hà Nội, VDC Entertainment cho hay đã bán được khoảng 2000 /3.500 vé, hơn 1.000 vé còn lại sẽ được chia làm hai đợt từ 27.6 đến 6.7 dành cho fan của Lee Min-ho và các khách hàng mua số lượng lớn. Đợt thứ hai sẽ được bán online từ ngày 7.7. BTC sô diễn cũng vẽ ra khá nhiều điều thú vị về chương trình và hứa hẹn đây sẽ là một chương trình biểu diễn của một “ngôi sao” Hàn Quốc được giới trẻ Việt Nam mong đợi.  BTC cũng khẳng định để đạt được thỏa thuận mời Lee Min-ho sang Việt Nam họ đã mất hai năm thương thảo và tất cả thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho sự xuất hiện của Lee Min-ho đều được thuê từ nước ngoài, an ninh cũng được đảm bảo bậc nhất.  Giá vé xem chương trình dao động từ 2 triệu đến 4,2 triệu.

Fan khốn khổ đòi tiền vé xem Lee Min-ho, Ca nhạc - MTV, lee min ho, fan lee min ho, lee min ho den ha noi,  ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn, ca nhac

Ngôi sao Lee Min-ho bất ngờ lùi vô thời hạn lịch diễn ở Việt Nam khiến fan hẫng hụt

Giải thích về số vé bán chênh lệch được đưa ra trước báo chí và cơ quan quản lý, bà Thu Thủy, đại diện cho VDC Entertainment, cho biết khi tổ chức họp báo, công ty này đã được khoảng 2000 người đặt mua vé thông qua web nhưng đến ngày 29-7 mới bán được 122 vé.

Bà Thủy cũng nói thêm, công ty này rất bất ngờ khi nhận được thông tin hoãn đêm diễn từ phía Hàn Quốc. Ông Quốc Chiêm khẳng định, với tư cách là đơn vị cấp phép biểu diễn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã yêu cầu công ty phải có thông cáo báo chí công khai xin lỗi khán giả, nói rõ lí do hoãn và xin hoàn trả tiền vé đã bán qua mạng. Đồng thời công ty này cũng phải cam kết với khán giả thời gian trả tiền, và nếu qua thời gian đó không trả tiền thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước yêu cầu này của cơ quan quản lý, bà Thu Thủy cho hay, công ty này đang hoàn thành thủ tục công văn giấy tờ rồi mới tính đến chuyện thông báo trả lại tiền cho fan như thế nào. “Hiện công ty luôn bố trí nhân viên trực để trả lời email và điện thoại của fan để họ không hoang mang”- bà Thủy cho hay.Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Fan khốn khổ đòi tiền vé xem Lee Min-ho


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: