Nam thanh niên tự thiêu cùng bạn gái

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nam thanh niên tự thiêu cùng bạn gái

An Ninh Hình Sự

Nửa đêm, chàng trai đổ xăng thiêu cả mình và bạn gái khiến 2 người bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ nam thanh niên đổ xăng tự thiêu cùng người yêu xảy ra tại địa bàn này.

Bước đầu xác định, vụ việc xảy ra vào nửa đêm 23/8, rạng sáng 24/8, tại một khu nhà trọ sinh viên ở phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hai người bị bỏng là anh Nguyễn Văn Hải (SN 1987, quê Nam Định) và chị Nguyễn Thị T. (SN 1991, quê ở Hà Nam), là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội.

Nam thanh niên tự thiêu cùng bạn gái - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc cho biết chị T. mới chuyển tới đây còn anh Hải (là người yêu chị T.) trọ ở Hà Đông.

Tối trước đó, có người nhìn thấy họ đi với nhau nhưng đến nửa đêm thì xảy ra vụ việc nên cho rằng có thể do mâu thuẫn cãi vã khiến anh Hải mua xăng về đốt.

Một nữ sinh viên đang sống tại phòng trọ (nơi xảy ra vụ việc) cho hay, chị T. mới đến ở nhờ phòng mình được ít hôm. Anh Hải thỉnh thoảng đến chơi.

Theo một cán bộ điều tra, vụ việc làm cả hai nạn nhân bị bỏng nặng, hiện vẫn đang nằm việc điều trị. Cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai của 2 người này.

Nơi xảy ra vụ việc là dãy ki ốt khoảng 10 phòng được xây cho sinh viên thuê trọ. Chủ trọ không sống cùng ở đây. Khu trọ này do những người thuê phòng tự quản lý.Đánh giá bài viết: 7 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Nam thanh niên tự thiêu cùng bạn gái


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: