Truy sát trước cổng trường: Mâu thuẫn trên Fb

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Truy sát trước cổng trường: Mâu thuẫn trên Fb

An Ninh Hình Sự

Tại Công an quận 8 - Tp.HCM, nam sinh dùng dao đâm người khác trước cổng trường tỏ ra sợ sệt, ít nói khi tiếp xúc với điều tra viên.

Ngày 25/8, nam sinh Lê Gia Bách (SN 1997, ngụ quận 8) đã được cha mẹ dẫn đến CQĐT Công an quận 8 đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi cố ý gây thương tích của mình.

Cùng ngày, công an cũng đã làm việc với nữ sinh Nguyễn Thị Yến Thanh (SN 1997, Trường THPT Tạ Quang Bửu, quận 8), người có liên quan, để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án.

Theo đó, Thanh khai mâu thuẫn với Lê Thụy Hương Ngọc Trâm (SN 1997, bạn gái Bách) có mâu thuẫn từ vài tháng trước. Từ đó, Thanh và Trâm thường xuyên lên mạng facebook cãi nhau.

Xuất phát từ việc mâu thuẫn trên facebook, nhóm các học sinh đã nảy sinh ý định “giải quyết một lần cho xong”.

Theo đó, chiều 24/8, Mai Anh Tuấn (bạn trai Thanh) cùng một số người bạn đến Trường THPT Tạ Quang Bửu đón Thanh thì chạm mặt với Bách.

Thấy Thanh và Tuấn đang ngồi trên xe, Bách tiến đến hỏi chuyện mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh. Lúc này, Tuấn thách thức đánh nhau với Bách, nhưng vừa dứt lời đã bị Bách dùng dao thủ sẵn đâm hai nhát vào lưng và bụng.

Tuấn được bạn bè đưa vào Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) cấp cứu, đến chiều 25/8 thì sức khỏe tạm thời ổn định, tiến triển tốt.

Khai với công an, Bách cho biết: “Con không có cố ý đâm Tuấn, chỉ vì Tuấn có lời lẽ quá khích nên con không kiềm chế được”.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thượng tá Lê Văn Hải, Phó trưởng Công an quận 8, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang củng cố hồ sơ vụ án, chờ kết quả giám định thương tật và yêu cầu của gia đình bị hại, đồng thời xem xét kỹ lưỡng vụ việc mới quyết định có khởi tố vụ án hay không vì Bách chưa đủ 16 tuổi”.Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (11 lần đánh giá)
Truy sát trước cổng trường: Mâu thuẫn trên Fb


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: