Hamilton vẫn nhớ đến tình cũ

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hamilton vẫn nhớ đến tình cũ

THE THAO

Hamilton thừa nhận hình ảnh của Nicole Scherzinger vẫn quanh quẩn trong tâm trí anh.

Sau khi lần đầu tiên đăng quang trong màu áo Mercedes tại Hungarian GP vừa qua, Lewis Hamilton cho hay anh sẽ dành chiến thắng lịch sử để tặng cô bạn gái cũ Nicole Scherzinger. “Trong suốt cuộc đua tôi luôn nghĩ đến một người đặc biệt và tôi muốn dành nó cho cô ấy,” Hamilton chia sẻ.

Khi các phóng viên hỏi liệu người đặc biệt đó có phải Scherzinger, Hamilton gật đầu thừa nhận và nói thêm: “Vừa qua là 2 tháng khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi rất tự hào về các đồng đội và biết ơn tất cả đã giúp tôi vượt qua chông gai.”

Hamilton vẫn nhớ đến tình cũ, Thể thao, lewis hamilton, nicole scherzinger, dua xe f1, chang hungarian gp, dua xe cong thuc 1, f1, thể thao, the thao, the thao 24h, tinthethao, tin the thao, bao, bao the thao

Hamilton dành chiến thắng tặng bạn gái cũ

Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger đã chia tay nhau hồi đầu tháng 7 sau 5 năm gắn bó nhưng có vẻ như tay lái người Anh vẫn còn tình cảm sâu nặng với nữ ca sĩ bốc lửa.

“2 năm trước, cô ấy ở bên tôi và tôi đã giành chiến thắng. Đó là những kỷ niệm đẹp mà tôi không thể nào quên,” Hamilton nói tiếp. “Trong thời gian thi đấu vừa qua, bố mẹ tôi gọi điện thoại ủng hộ động viên liên tục thế nên tôi cảm thấy vui vẻ, lạc quan hơn.”

Trước khi tới Hungary để tham dự chặng đua này, Hamilton từng viết trên trang cá nhân: “Nếu bạn đã tìm được một người đặc biệt thì đừng

bao

giờ để họ ra đi. Không có gì trên thế giới này quan trọng bằng người đó đâu.”

Không hiểu Nicole Scherzinger nghĩ sao khi đọc những dòng này, nhưng rõ ràng Hamilton đang muốn một lần nữa hàn gắn lại mối quan hệ giữa hai người.Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Hamilton vẫn nhớ đến tình cũ


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: