Giật cửa xe hơi, cướp túi xách của nữ...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Giật cửa xe hơi, cướp túi xách của nữ nhà báo

An Ninh Hình Sự

Hai thanh niên đi trên một xe máy xông đến, giật mở bung cửa xe ô tô của chị H., rồi nhanh tay cướp giật chiếc túi xách của chị để phía trước.

Công an quận 3, TP.HCM cho biết đang điều tra truy xét thủ phạm một vụ cướp giật táo tợn. Nạn nhân được xác định là chị PVQH - phóng viên một tờ báo tại TP.HCM.

Theo trình bày của nạn nhân, sáng 19/8, chị H. điều khiển xe ô tô lưu thông theo hướng từ quận 1 sang quận 3. Khi đến ngã tư Trương Định - Võ Văn Tần (quận 3), gặp đèn đỏ nên chị H. dừng xe chờ. Bất ngờ từ phía sau có hai thanh niên đi trên một xe máy xông đến, giật mở bung cửa xe của chị H., rồi nhanh tay cướp giật chiếc túi xách của chị để phía trước. Quá bất ngờ, chị H. chỉ kịp đưa tay giằng lại túi xách nhưng hai kẻ cướp đã nhanh chóng phóng xe tẩu thoát.

Nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo. Theo đó, túi xách có nhiều tài sản giá trị gồm 6 triệu đồng, 800 USD, một máy tính bảng, một máy ghi âm, ba thẻ ATM… cùng nhiều giấy tờ tùy thân.Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Giật cửa xe hơi, cướp túi xách của nữ nhà báo


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: