Quăng lưới quái xế, CSGT bị ép ngã bất...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Quăng lưới quái xế, CSGT bị ép ngã bất tỉnh

Tin Tức Trong Ngày

Phát hiện khoảng 20 thanh niên đang đua xe trái phép, đội tuần tra của Thiếu úy Long vây bắt thì bị chống trả quyết liệt khiến một người bị thương.

Tối 30/7, đội CSGT công an thành phố Thanh Hóa, trong đó có Thiếu úy Vũ Xuân Long (thành viên), đang làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông quan trọng trên địa bàn thành phố thì phát hiện có khoảng 20 thanh niên đang tổ chức đua xe trái phép.

Xét thấy hành vi trên rất nguy hiểm cho người đi đường, Thiếu úy Long và một vài chiến sĩ khác được lệnh chặn đường, vây bắt các đối tượng trên. Anh Long đã bị các thanh niên đua xe áp sát, đạp ngã xe cảnh sát khiến anh bị ngã, đập đầu xuống đường và được đồng nghiệp đưa đi bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh.

Một chiến sĩ CSGT cùng tổ công tác với thiếu úy Long thuật lại, vào khoảng thời điểm trên, xuất hiện khoảng 20 đối tượng không đội mũ bảo hiểm với hành vi lạng lách, đánh võng và khiêu khích người đi đường.

Sau 1 tiếng mật phục tại đường Lê Hoàn, đội anh Long phát hiện được nhóm thanh niên trên, đồng thời bám theo và dùng các biện pháp nhằm khống chế.

Quăng lưới quái xế, CSGT bị ép ngã bất tỉnh, Tin tức trong ngày, csgt bi trhuong khi quang luoi quai xe, quang luoi bat quai xe, bat nguoi vi pham giao thong, quang luoi bat vi pham giao thong, cong an Thanh Hoa, bao, tin hay, tin hot, tin tuc, vn

Thiếu úy Long bị "quái xế" gây trọng thương đang nằm điều trị tại bệnh xã công an

Khi phát hiện ra có CSGT theo phía sau, nhóm đua xe trái phép bắt đầu tăng ga và chạy về phía đường Nguyễn Chí Thanh hướng ra cầu Hàm Rồng. Được khoảng vài phút sau, tốp đua quay lại và chạy thẳng hướng đường Bà Triệu, đồng thời vẫn cố tình khiêu khích và trêu chọc người đi đường. Thấy vậy thiếu úy Vũ Xuân Long đi trước, tăng ga áp sát, dùng lưới vây bắt đối tượng để khống chế tốp đua.

Phát hiện thấy hành động cầm lưới quăng vào gầm xe đua của Thiếu úy Long, ngay lập tức các thanh niên đã chống trả quyết liệt bằng cách áp sát và va quệt vào xe anh Long. Do xe chạy với tốc độ cao, đồng thời liên tục bị ép xe, thiếu úy Long không làm chủ được tay lái, ngã văng ra lòng đường.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, thiếu úy Vũ Xuân Long đã được đưa đến bệnh xá Công an tỉnh Thanh Hóa để chữa trị.Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (7 lần đánh giá)
Quăng lưới quái xế, CSGT bị ép ngã bất tỉnh


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: