Phụ nữ Úc mơ ước ngực nhỏ lại!

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Phụ nữ Úc mơ ước ngực nhỏ lại!

Thời Trang

Theo nghiên cứu, ngày càng nhiều phụ nữ Úc có vòng một ngoại cỡ, trên 40% người đẹp có nhu cầu mua áo ngực với cỡ DD (tương đương với vòng một có số đo từ 90-122cm) hoặc cao hơn.

Các nhà cung cấp áo nịt ngực cho phụ nữ từ các thương hiệu khác nhau tiết lộ rằng, họ thậm chí còn giới thiệu cả những mẫu áo ngực có cỡ to hơn nữa như cỡ J và K chẳng hạn. Giám đốc điều hành David Gow của thương hiệu đồ lót Triumph cho biết 55% phụ nữ Úc mặc áo nịt ngực cỡ D và rộng hơn tăng 10% so với 5 năm trước. Các chuyên gia nước này thì đổ lỗi cho sự gia tăng của bệnh béo phì, thuốc tránh thai và hoóc môn nhân tạo. Họ cũng cho rằng phần lớn những phụ nữ có vòng một to là do họ dành rất ít thời gian cho tập thể dục thể thao điều này làm tăng sự phát triển ở ngực cũng như bệnh béo phì gia tăng.

Victoria Jubb, chuyên gia nghiên cứu của công ty đồ lót Eveden tại Úc cho biết bệnhbéo phì góp phần đáng kể làm tăng kích thước ngực lớn, ngay cả ở những người phụ nữ có vóc dáng nhỏ nhắn cũng sở hữu một bộ ngực nở nang hơn so với kích thước vòng một trung bình của phụ nữ các nước khác. Và kích thước của số áo ngực bán chạy nhất ở Úc là số 10G (tương đương với 90-100cm.

Vòng một của phụ nữ Úc phát triển quá lớn như vậy đã tạo nên xu hướng thu nhỏ ngực. Trái ngược với các nước khác thì tại Úc, nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên với nhu cầu thu nhỏ vòng một của phụ nữ Úc. Số lượng phụ nữ chuyển sang mốt thu nhỏ vòng một đã tăng gấp đôi trong thập kỷ qua, các bác sĩ nói.

Phụ nữ Úc mơ ước ngực nhỏ lại!, Thời trang, thoi trang, thời trang, thoi trang tre, vong 1, do lot, ao nit nguc

Còn công ty chuyên đồ lót của Triumph lại quảng bá áo ngực giúp thu nhỏ vòng một mà không phải phẫu thuật thẩm mỹ. Bruno Schiavi người sáng tạo ra chiếc áo nịt ngực mới này nói: “10 năm trước đây, lần đầu tiên ra mắt sản phẩm áo nịt ngực với cỡ từ 10 – 14B (84-96cm) bán chạy nhất. Nhưng giờ đây, chúng tôi cho ra mắt những chiếc áo có kích cỡ từ 12-16C (90-100cm) và 16D -16DD (103-106cm) thì bán chạy nhất”.

Đa số phụ nữ Úc có mơ ước được sở hữu vòng một nhỏ hơn so với hiện tại bởi nó không chỉ giúp họ có vẻ đẹp duyên dáng đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn làm giảm nguy cơ bệnh tật từ những cặp bồng đào ngoại cỡ.Đánh giá bài viết: 7.9 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Phụ nữ Úc mơ ước ngực nhỏ lại!


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: