"Họa mi" quyến rũ nhất xứ hoa anh đào

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

"Họa mi" quyến rũ nhất xứ hoa anh đào

CA NHẠC - MTV
Koda Kumi được bình chọn là đại diện tiêu biểu cho hình tượng ca sĩKoda Kumi được bình chọn là đại diện tiêu biểu cho hình tượng ca sĩ
Cô sinh tại Kyoto, bắt đầu sự nghiệp ca hát ở Nhật Bản năm 2000 với single đầu tay TAKE BACK.Cô sinh tại Kyoto, bắt đầu sự nghiệp ca hát ở Nhật Bản năm 2000 với single đầu tay TAKE BACK.
Trong số những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Kuda, album Secret (năm 2005) và đĩa đơn Butterfly được thực hiện cùng năm được xem là thành công nhất.Trong số những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Kuda, album Secret (năm 2005) và đĩa đơn Butterfly được thực hiện cùng năm được xem là thành công nhất.
Trong hai năm 2006 và 2007, cô được xem là nữ nghệ sĩ có lượng đĩa bán chạy nhất Nhật Bản.Trong hai năm 2006 và 2007, cô được xem là nữ nghệ sĩ có lượng đĩa bán chạy nhất Nhật Bản.
Chỉ tính riêng tại Nhật, Koda đã bán được hơn 12 triệu đĩa hát khác nhau và có mặt trong top 20 ngôi sao nữ có lượng đĩa bán chạy nhất lịch sử âm nhạc Nhật Bản.Chỉ tính riêng tại Nhật, Koda đã bán được hơn 12 triệu đĩa hát khác nhau và có mặt trong top 20 ngôi sao nữ có lượng đĩa bán chạy nhất lịch sử âm nhạc Nhật Bản.
Báo giới trong nước thậm chí còn so sánh cô với nữ ca sĩ tóc vàng nổi tiếng thế giới Christina Aguilera và không ngần ngại gọi cô là “Christina Aguilera của Nhật Bản”.Báo giới trong nước thậm chí còn so sánh cô với nữ ca sĩ tóc vàng nổi tiếng thế giới Christina Aguilera và không ngần ngại gọi cô là “Christina Aguilera của Nhật Bản”.
Kể từ năm 2003, Koda quyết định thay đổi hình ảnh của mình, thay vì vẻ ngoài giản dị và hiền lành, Koda trở nên nóng bỏng và gợi cảm hơn.Kể từ năm 2003, Koda quyết định thay đổi hình ảnh của mình, thay vì vẻ ngoài giản dị và hiền lành, Koda trở nên nóng bỏng và gợi cảm hơn.
Phong cách ăn mặc “thoáng” của Koda cũng gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới xu hướng thời trang của giới trẻ Nhật Bản.Phong cách ăn mặc “thoáng” của Koda cũng gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới xu hướng thời trang của giới trẻ Nhật Bản.
Không chỉ chú trọng tới trang phục, Koda còn đặc biệt quan tâm chăm sóc móng tay của mình và không ngừng sáng tạo với những mẫu vẽ móng ấn tượng nhất.Không chỉ chú trọng tới trang phục, Koda còn đặc biệt quan tâm chăm sóc móng tay của mình và không ngừng sáng tạo với những mẫu vẽ móng ấn tượng nhất.
Hiện tại, Koda đã là mẹ của một cậu nhócHiện tại, Koda đã là mẹ của một cậu nhóc
Cô kết hôn với một đồng nghiệp, thành viên Kenji03 của nhóm Back-On.Cô kết hôn với một đồng nghiệp, thành viên Kenji03 của nhóm Back-On.
Album mới nhất,Album mới nhất,
Koda Kumi đã đạt các giải thưởng như Nghệ sĩ của năm (2006), Music Video của năm Yume no Uta (2007), Giọng hát hay...Koda Kumi đã đạt các giải thưởng như Nghệ sĩ của năm (2006), Music Video của năm Yume no Uta (2007), Giọng hát hay...
Bên cạnh các giải thường âm nhạc, Koda Kumi cũng từng được người hâm mộ Nhật bình chọn là nữ nghệ sĩ quyến rũ nhất.Bên cạnh các giải thường âm nhạc, Koda Kumi cũng từng được người hâm mộ Nhật bình chọn là nữ nghệ sĩ quyến rũ nhất.
<p>Vòng eo là điểm trên cơ thể khiến Koda Kumi hài lòng nhất vì vậy nữ ca sĩ luôn tìm mọi cách để khoe được vòng 2 sexy của mình.</p>

Vòng eo là điểm trên cơ thể khiến Koda Kumi hài lòng nhất vì vậy nữ ca sĩ luôn tìm mọi cách để khoe được vòng 2 sexy của mình.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
"Họa mi" quyến rũ nhất xứ hoa anh đào


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: