Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê

CA NHẠC - MTV

Nếu niềm đam mê nhảy múa đã đưa các thí sinh đến với sân khấu Nhảy cùng Âm nhạc và Bước nhảy (NCAN&BN) thì khát khao hoàn thiện bản thân chính là lý do các thí sinh trở lại với cuộc thi này.

Không giống với những cuộc thi tìm kiếm tài năng về nhảy múa khác, NCAN&BN tổ chức tuyển sinh hàng tháng và các thí sinh có thể dự thi nhiều lần. Vì vậy, NCAN&BN đã được nhiều thí sinh tin tưởng để trở thành một nơi “làm kiểm tra” cho những cố gắng của bản thân qua từng giai đoạn. Từ những ý kiến đánh giá của Ban Cố vấn và quyết tâm rèn luyện bản thân, các thí sinh NCAN&BN từng bước hoàn thiện mình, từ kỹ thuật chuyên môn đến khả năng trình diễn trên sân khấu.

NCAN&BN phát sóng ngày 25/08 là lần thứ 2  Shark King Crewtham dự cuộc thi. Có thể thấy rõ sự đầu tư cũng như sự tiến bộ trong từng bước nhảy của các thành viên Shark King qua bài thi này. Tiếp tục phát huy lợi thế về thể lực, sức bật và kỹ thuật, Shark King đã có một sự trở lại thực sự ấn tượng. Với những màn nhào lộn “thót tim” và ý tưởng sáng tạo khi sử dụng khăn làm đạo cụ, Shark King ghi điểm trong mắt Ban Cố vấn khó tính của NCAN&BN.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê, Ca nhạc - MTV,

 Shark King Crew

Thí sinh Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung (Bolo) lần thứ 3 diễn trên sân khấu NCAN&BN nhưng là lần đầu tiên diễn ở hình thức solo. Bolo là thành viên duy nhất của Monkeez thử sức ở thể loại nhảy mới - Waacking. Kỹ thuật cơ bản tốt cùng với sự kết hợp giữa những động tác của Hiphop dance và Waacking, Bolo đã khẳng định chất riêng của mình trên sân khấu – một yếu tố vô cùng quan trọng để trở thành một dancer chuyên nghiệp.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê, Ca nhạc - MTV,

Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung

Chương trình NCAN&BN sắp tới còn có sự tham gia của những gương mặt mới đến từ Enter Crew và thí sinh Lê Trung Anh. Enter Crew mang đến NCAN&BN một bài Hiphop dance sôi động, nhiều màu sắc với sự kết hợp từ nhiều thể loại như nhảy hiện đại, Sexy dance và Hiphop. Thành viên nhí với tạo hình “ngầu” xuất hiện ở phân đoạn sau của bài nhảy cũng là một điểm nhấn thú vị. Enter Crew đã khéo léo sử dụng “chiêu trò” từ đầu đến cuối bài khiến khán giả khó lòng rời mắt khỏi bài diễn.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê, Ca nhạc - MTV,

 Enter Crew

Cùng thể loại Hiphop dance nhưng phần dự thi solo của Trung Anh mang một sắc thái hoàn toàn khác. Trên nền bản rap Việt đầy cảm xúc, Trung Anh đã lột tả hết những trăn trở, dằn vặt cả về thể xác lẫn tâm hồn của một con người đang đấu tranh vượt qua những sai lầm trong quá khứ.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê, Ca nhạc - MTV,

 Thí sinh Lê Trung Anh

Chương trình NCAN&BN phát sóng lúc 21h50 Chủ nhật  25/08/2013 với sự tham gia của Shark King Crew, Enter Crew, Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung và Lê Trung Anh hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những phần trình diễn nhiều màu sắc.

Chương trình Nhảy cùng Âm nhạc và Bước nhảy do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM (VTV9)JET Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Vegiaitri.vn, bảo trợ thông tin 24H.Đánh giá bài viết: 7.6 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Nơi “rèn luyện” đam mê


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: