Thu nhập 10 triệu đồng hoàn toàn có thể...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Thu nhập 10 triệu đồng hoàn toàn có thể...

TÀI CHÍNH - BẤT ĐỘNG SẢN

“Tiết kiệm khoảng hơn 1 năm thì thu nhập 10 triệu hoàn toàn có thể sở hữu nhà” - đây là lời khẳng định chắc nịch của chủ đầu tư Nam Long khi đưa ra thị trường căn hộ EHome 4 với giá bán trung bình từ 450 triệu/căn 2 phòng ngủ.

Điều đáng quan tâm hơn là căn hộ này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn của một căn hộ chất lượng cao khi nằm trong khu quy hoạch gồm hồ bơi, sân tennis, công viên cây xanh với các dịch vụ sống tiện lợi như xe đưa đón cư dân, thẻ EHome Citizen…

“Vừa túi tiền” với người Việt Nam

Sau 20 năm “lăn lộn” nghiên cứu từ cách làm quốc tế và trải nghiệm thật sự với dòng sản phẩm EHome với hơn 2000 căn hộ cung cấp cho thị trường từ 2008 đến nay, đây là lần đầu tiên Nam Long đưa ra thị trường một căn hộ có mức giá cạnh tranh như EHome 4. Chủ đầu tư cho biết việc làm nhà ‘vừa túi tiền” phù hợp với đa số người Việt Nam có mức thu nhập chưa cao không phải là điều đơn giản. Ngoài việc tiêu chuẩn hóa các khâu từ quy hoạch, thiết kế, cân nhắc từng mét vuông diện tích để không dư, không thiếu sao cho tổng giá trị một căn nhà ở mức trung bình thì những khâu sau đó như chính sách hỗ trợ người mua, phí dịch vụ…cũng khó khăn và quan trọng không kém. “EHome 4 là một trải nghiệm thử thách nhưng cũng là một vinh hạnh khi mô hình này thành công vì thể hiện được tâm huyết của Nam Long trong việc đóng góp cho chiến lược nhà ở quốc gia, giúp nhiều đối tượng có thể tiếp cận được mái ấm mơ ước” – ông Nguyễn Vĩnh Trân- PTGĐ Nam Long chia sẻ.    

Thu nhập 10 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu nhà, Tài chính - Bất động sản,

“Vừa túi tiền” với thời cuộc

Khi kinh tế khó khăn thì việc mua nhà được nhiều xem là “quá xa xỉ”. Tuy nhiên với chương trình hỗ trợ tài chính của EHome 4 thì bất cứ đối tượng nào chưa có nhà cũng phải chú ý đến.Với một căn hộ giá tốt như EHome 4 nhưng chủ đầu tư vẫn kết hợp cùng ngân hàng VPBank đưa ra mức hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất 6-8% ổn định trong 2 năm, miễn trả nợ gốc trong năm đầu. Như vậy nếu một người có thu nhập trung bình 10 triệu đồng, để dành trong khoảng hơn 1 năm để có số tiền gốc trên dưới 130 triệu, sau đó vay ngân hàng 70% và chỉ cần trả cả lãi và gốc khoảng 4 triệu/tháng thì hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ cho riêng mình nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ tiện nghi sống chất lượng. Bẫy lãi suất gần như không cần tính đến trong trường hợp này, vì với bảng dự báo lãi suất của Economist Intelligence Unit (EIU – cơ quan thông tin kinh tế thuộc tạp chí kinh tế nổi tiếng thế giới The Economist) thì lãi suất cho vay bình quân tại Việt Nam trong năm 2013 được dự báo là 12,6%, sau đó sẽ giảm dần còn 12,5% vào năm 2014,, 11,9% trong năm 2015 và còn 10,8% trong hai năm 2016, 2017. Như vậy, khách hàng chỉ trả lãi và gốc tối đa dưới 5 triệu, vẫn chỉ bằng 50% thu nhập.

Thu nhập 10 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu nhà, Tài chính - Bất động sản,

“Vừa túi tiền” với giới văn phòng và quản lý KCN.

Tọa lạc giữa trung tâm công nghiệp vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, cách trung tâm TPHCM 30 phút và thành phố Thủ Dầu Một 15 phút. Trong khoảng cách từ 5-10 phút có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội hàng đầu như bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, chợ Thủ Đức, siêu thị, trường học, công viên…nên EHome 4 hoàn toàn phù hợp với đối tượng dân văn phòng và quản lý các Khu công nghiệp lân cận. Đây là một sản phẩm đáng quan tâm và là một cơ hội mua nhà hiếm hoi dành cho người thu nhập trung bình và ổn định.

Nam Long sẽ mở bán 2 block đầu tiên của căn hộ EHome 4 vào trung tuần tháng 8/2013

Quý độc giả có nhu cầu tham quan dự án và nhà mẫu có thể liên hệ:

SGD BĐS Nam Long, SGD BĐS Danh Khôi Á Châu, SGD BĐS ACB

Hotline: 0933 867 771 – 0902 900 489 – 08. 3773 0672Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)
Thu nhập 10 triệu đồng hoàn toàn có thể...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: