HKbike tặng 10 triệu đồng cho người tìm...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

HKbike tặng 10 triệu đồng cho người tìm...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Theo như cam kết gây “sốc” mới của HKbike, hãng xe đạp điện hàng đầu Việt Nam sẽ tặng ngay 10 triệu đồng cho người tìm được loại pin tốt hơn pin Lithium 70-85km 1 lần sạc mà HKbike đang áp dụng trên sản phẩm xe đạp điện của mình.

Nhu cầu lớn của người dân Việt Nam đối với sản phẩm xe đạp điện là điều không cần bàn cãi trong thời gian vừa qua. Xe đạp điện có rất nhiều tiện ích, trong đó phải kể đến việc sử dụng điện làm năng lượng vận hành, không phải dùng tới xăng, thứ nguyên liệu đang ngày một đắt đỏ và chỉ ở mức tăng chứ không giảm. Bên cạnh đó là việc dễ dàng điều khiển, không cần bằng lái, đăng ký xe, v.v… khiến xe đạp điện đang ngày một trở nên phổ biến.

HKbike tặng 10 triệu đồng cho người tìm được pin tốt hơn, Thị trường - Tiêu dùng,

Cam kết “Tặng ngay 10 triệu đồng nếu tìm được pin tốt hơn HKbike”

Một khi thị trường đã tràn ngập sản phẩm xe đạp điện đủ chủng loại thì chất lượng cũng đang được người tiêu dùng chú ý tới nhiều hơn. Người mua xe bây giờ thường quan tâm nhất tới yếu tố quãng đường được quyết định do pin. Quãng đường có xa thì mới đảm bảo được chất lượng của xe đạp điện. Chính vì thế, những sản phẩm của HKbike được người tiêu dùng đánh giá cao và vẫn đang thuộc nhóm dẫn đầu thị trường xe đạp điện tại Việt Nam bởi chất lượng, thiết kế tinh tế, quãng đường 70-85km ấn tượng sau một lần sạc. Điều làm nên quãng đường “kỳ tích” ấy của HKbike đến từ pin Lithium, một công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

HKbike tặng 10 triệu đồng cho người tìm được pin tốt hơn, Thị trường - Tiêu dùng,

Pin của xe điện HKbike đang giữ mức dung lượng cao nhất hiện nay: quãng đường 70-85km sau 1 lần sạc đầy

Khác với các loại bình ắc quy nặng nề, chỉ đi được quãng đường ngắn và lại còn chóng hỏng hóc, gây cháy nổ hay những dòng pin lỗi thời khác, pin Lithium dùng trên xe điện HKbike bao gồm 13 phôi pin nhỏ, làm từ thép siêu chịu lực, giữ ổn định để xe hoạt động lâu bền và chống tuyệt đối việc phồng pin hay cháy nổ. Đây là công nghệ làm pin tiên tiến nhất hiện nay tại châu Á và trên thị trường Việt Nam, chỉ có duy nhất tại HKbike.

Chính vì những yếu tố vượt trội về pin, hãng xe đạp điện HKbike tự tin đưa ra chương trình “Tặng 10 triệu đồng nếu tìm được pin tốt hơn HKbike” như một cách để khẳng định tính ưu việt của pin Lithium mà hãng đang áp dụng cho dòng xe Hkbike Zinger Extra của mình, bởi quãng đường 70-85km sau một lần sạc là điều mà chưa một hãng xe nào khác có thể làm được.

Giám đốc của hãng xe đạp điện HKbike là ông Đỗ Ngọc Sơn cho biết: “Chất lượng vượt trội của pin Lithium cũng như sự bền bỉ, ổn định qua thời gian sử dụng là những nền tảng chắc chắn nhất để chúng tôi đưa ra chương trình “Tặng 10 triệu đồng nếu tìm được Pin tốt hơn HKbike”. Bên cạnh đó, với hệ thống 29 showroom chuyên nghiệp và đồng bộ trên khắp cả nước, tất cả khách hàng sử dụng xe đạp điện HKbike sẽ luôn nhận được chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất trên thị trường”.

Được biết, quãng đường ấn tượng 70-85km sau một lần sạc của xe đạp điện HKbike nhận được rất nhiều quan tâm từ phía người tiêu dùng. Bằng chứng là các showroom của Hkbike luôn rơi vào tình trạng tấp nập, thậm chí là chen chúc mỗi khi có đợt hàng mới về. Đây cũng là một minh chứng rõ ràng nữa cho cam kết “Pin xe đạp điện tốt nhất Việt Nam” của HKbike.

Với pin Lithium cao cấp, HKbike là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 28 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:

Trang chủ: http://hkbike.com.vn

Diễn đàn: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/

Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vnĐánh giá bài viết: 7.7 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
HKbike tặng 10 triệu đồng cho người tìm...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: