Bắt “má mì” lừa bán 4 cô gái sang Trung...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bắt “má mì” lừa bán 4 cô gái sang Trung Quốc

An Ninh Hình Sự

Ngày 31/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Sa Ry (56 tuổi) về tội “Mua bán người”.

Trước đó, tối 19/7, tại quán cơm M.T, huyện Thăng Bình, Quảng Nam, người dân phát hiện một phụ nữ và 4 cô gái đi cùng có biểu hiện khả nghi nên

báo

cho lực lượng công an. Ngay sau đó, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam tới mời 5 người về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ khai tên Nguyễn Sa Ry (SN 1957, ở An Giang), đang dẫn 4 cô gái cùng ở huyện Tri Tôn, An Giang là Néang R. (SN 1981), Dương Néang L. (SN 1998), Néang Khơ N. (1997) và Néang D. (SN 1997) để bán sang Trung Quốc.

Thấy các thiếu nữ này đều có hoàn cảnh đặc biệt, nhà nghèo, ít học, Nguyễn Sa Ry dụ dỗ họ lên TP.HCM bán cà phê với giá 5 triệu đồng/tháng nhưng thực chất là đưa sang Trung Quốc để bán. Đáng thương nhất là Néang R. đã lấy chồng, sinh 2 con nhưng một cháu bị bại liệt.

Tối 19/7, khi Nguyễn Sa Ry đang trên đường đưa 4 cô gái ra Hà Nội trên xe khách thì bị phát hiện tại quán cơm trên.

Sau khi làm việc với công an, 4 cô gái đã được về Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Nam, chờ chính quyền địa phương ra đưa về quê.

Nguyễn Sa Ry khai sẽ nhận được 3 triệu đồng đối với mỗi cô gái bị thị bán.Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Bắt “má mì” lừa bán 4 cô gái sang Trung Quốc


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: