3 cặp nam nữ mua bán dâm trong... quán...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

3 cặp nam nữ mua bán dâm trong... quán cà phê

An Ninh Hình Sự

Ngày 16/8, Phòng CSHS - Công an TP Hà Nội cho biết đang tạm giữ Lê Trọng Quý (SN 1982), ở xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội để làm rõ hành vi tổ chức mại dâm.

Quý là chủ quán cà phê Quán Tròn ở thôn Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu. Qua nguồn tin trinh sát, trưa ngày 15.8, lực lượng cảnh sát đã bất ngờ kiểm tra quán của Quý và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Bước đầu Quý khai nhận đã tuyển 5 nhân viên tuổi từ 24 đến 33 đến làm tại quán của Quý từ đầu tháng 8/2013.

3 cặp nam nữ mua bán dâm trong... quán cà phê, An ninh Xã hội, Mua ban dam trong quan ca phe, cap nam nu mua ban dam, to chuc mai dam, an ninh, xa hoi, bao

Lê Trọng Quý tại trụ sở công an.

Theo thỏa thuận những Quý không trả lương cho những nhân viên nữ này mà nuôi ăn tại quán. Khi có khách đến mua dâm, Quý thu của khách 250.000/lượt, rồi chia cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Quý khai trung bình mỗi ngày tổ chức 5-7 lượt gái bán dâm. Đáng chú ý tại quán của Quý có người phụ nữ 24 tuổi ở Hòa Bình dù có chồng con nhưng do giận chồng nên đã bỏ nhà đến quán của Quý bán dâm kiếm tiền.Đánh giá bài viết: 7.8 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
3 cặp nam nữ mua bán dâm trong... quán cà phê


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: