Bị đánh chết khi đi chơi đám cưới

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bị đánh chết khi đi chơi đám cưới

An Ninh Hình Sự

Theo bạn bè đến đám cưới chơi, anh Phan Thế Ba bị đánh hội đồng thiệt mạng.

Sáng 4/8, công an huyện Thăng Bình - Quảng Nam cho biết đang triệu tập nhóm đối tượng liên quan đến vụ án mạng đêm 3/8 tại một đám cưới ở xã Bình An, huyện Thăng Bình.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết khoảng 23h ngày 3/8, anh Phan Thế Ba (SN 1988) từ TP Tam Kỳ về nhà để chuẩn bị làm đám giỗ cho cha thì có một số bạn bè rủ vào đám cưới chơi.

Bị đánh chết khi đi chơi đám cưới, An ninh Xã hội, danh chet nguoi o dam cuoi, trai lang danh chet nguoi, hon chien, trong an, an mang, danh hoi dong toi chet, di dam cuoi bi danh chet, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi tại nhà của nạn nhân.

Sau khi tàn đám cưới, mọi người ra về, anh Ba ở lại chơi cùng một nhóm thanh niên thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, cả nhóm khoảng 6-7 người lao vào đánh hội đồng khiến anh Ba tử vong. “Chừng 2h sáng tôi nghe tin em trai tôi bị đánh đến chết tại đám cưới” – anh trai nạn nhân kể lại.

Sáng 4/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã đến nhà nạn nhân khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân.

Được biết, anh Ba đã có vợ và một con nhỏ, hiện anh làm bảo vệ của một công ty ở TP Tam Kỳ.Đánh giá bài viết: 7 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)
Bị đánh chết khi đi chơi đám cưới


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: