Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội

Thời Trang

Ngày 14/09/2013, Thương hiệu thời trang đến từ Đức - Adidas Originals đã có một lễ khai trương thời trang hoành tráng và đầy sôi động tại 282 phố Huế, Hà Nội.

Cửa hàng Adidas Originals 282 Phố Huế là cửa hàng thứ 2 chuyên về dòng thời trang phong cách đường phố- streetstyle tại Việt Nam.

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 1

Buổi khai trương của Adidas Originals đã thu hút sự tham gia của các biểu tượng thời trang của giới trẻ như: Top 15 HH Châu Á Thái Bình Dương 2011 :Trương Tùng Lan, Top 15 HH Sắc đẹp Toàn cầu 2011: Phan Hương Giang, Miss iOne 2013 Sái Hương Ly, Á khôi 1 Miss Ngoisao 2013 Hạ Hồng Vân, Hằng Kool… cùng cựu người mẫu Thúy Hằng, giới báo chí và các khách mời VIP.

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 2

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 3

Từ trái qua: Ông Ryan Hart - Tổng giám đốc Hãng Adidas toàn khu vực Đông Nam Á,  Đại diện công ty Hùng Hiệp Việt – Đơn vị phân phối Adidas Originals: Bà Nguyễn Minh Diệp, Ông Nguyễn Thế Hùng - giám đốc và khách mời.

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 4

Những mẫu sản phẩm đặc biệt, mới lạ, được giới thiệu qua màn trình diễn thời trang độc đáo và sôi động, đã mang đến những phút giây tuyệt vời cho khách mời. 

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 5

Hòa quyện tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, truyền thống và phá cách, bộ sưu tập Adidas Originals 2013 mang đến cho các tín đồ thời trang những mẫu thiết kế độc đáo, trẻ trung và đầy cá tính

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 6

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 7

Sản phẩm đậm chất truyền thống nhất trong bộ sưu tập này là mẫu áo khoác adi Firebird. Biểu tượng 3 lá nổi bật trên lưng và ngực trái cùng 3 sọc đặc trưng chạy dài từ vai áo xuống tay tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt với những fashionista yêu thể thao.

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 8

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 9

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 10

Ông Nguyễn Thế Hùng - đại diện nhà phân phối cùng chụp ảnh lưu niệm khách tham quan mua sắm

Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho khách mời phần bốc thăm trúng thưởng thú vị với những phần quà đặc biệt từ Adidas Originals và nhà tài trợ là bộ dầu gội đầu cao cấp từ Mỹ Macadamia cho các khách hàng may mắn tham gia chương trình khai trương. Tất cả những giây phút mà Adidas Originals mang đến đã tạo một ấn tượng đẹp cho các khách mời và giới yêu thời trang Việt Nam.

Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội - 11

Hotline: 098 789 8889Đánh giá bài viết: 8.5 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Adidas Originals khai trương hoành tráng tại Hà Nội


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: