Án mạng trên phố: Lộ diện 2 sát thủ

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Án mạng trên phố: Lộ diện 2 sát thủ

An Ninh Hình Sự

Sau hơn một ngày điều tra, Công an TP.HCM đã xác định được nghi phạm gây ra vụ trọng án kinh hoàng giữa phố Sài Gòn.

Chiều 25/9, Công an quận 11, TP.HCM đang truy bắt 2 nghi can gồm: Nguyễn Văn Khuya (SN 1986, trú Đồng Tháp) và Nguyễn An Bình (SN 1987, ngụ Long An, cùng tạm trú quận 11) về hành vi giết người.

Theo điều tra bước đầu, do mâu thuẫn từ trước, trưa 25/9, Khuya gặp anh Thái Văn Bình (SN 1975, ngụ quận 11) tại đám giỗ người quen ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An thì tiếp tục xảy ra xô xát, nhưng được mọi người can ngăn kịp thời. Sau đó, Khuya và anh Bình có liên lạc với nhau bằng điện thoại, hẹn gặp ở một địa điểm trên địa bàn quận 11 để giải quyết mâu thuẫn.

Đến hẹn, anh Bình gọi thêm người em ruột của mình là Thái Văn Tài (SN 1982) và Thái Văn Đức (SN 1984, cùng trú quận 11). Trong khi đó, Khuya rủ thêm người bạn là Nguyễn An Bình cầm theo mã tấu đi phòng thân.

Án mạng trên phố: Lộ diện 2 sát thủ - 1

Hiện trường vụ truy sát làm 1 người chết (ảnh Dương Thanh)

Khoảng18h30 chiều 25/9, nhóm của anh Bình và Khuya gặp nhau trước siêu thị C- Epress ở góc Hàn Hải Nguyên – Phú Thọ, thuộc phường 1, quận 11. Vừa giáp mặt nhau, hai bên tiếp tục xảy ra cãi vã kịch liệt và xông vào ẩu đá loạn xạ. Khuya nói với An Bình “mày cứ chém chết hắn cho tao, có gì tao lo hết”. Nghe vậy, An Bình rút mã tấu giấu sẵn trong người tấn công, làm 3 anh em anh Bình tháo chạy tán loạn.

Anh Đức may mắn chạy thoát thân; riêng anh Tài bị dính 1 nhát vào cằm, anh Bình bị chém thủng gan, thủng phối gục tại chỗ. Gây án xong, Khuya và An Bình nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh Bình được người dân đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Quá trình điều tra, công an xác định kẻ gây án chính là Khuya và An Bình; tuy nhiên hiện 2 đối tượng này đã “bặt vô âm tín”. Cơ quan chức năng kêu gọi 2 đối tượng này nhanh chóng đến trụ sở công an đầu thủ để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)
Án mạng trên phố: Lộ diện 2 sát thủ


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: