Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Một trong những khu vực ấn tượng tại IFA 2013 chính là SmartHouse của hãng Samsung. Không chỉ trưng bày sản phẩm công nghệ tiên tiến, SmartHouse thật sự mang đến một “tổ ấm” lý tưởng của thời đại mới.

Ấn tượng đầu tiên của SmartHouse Samsung không phải là những thiết bị công nghệ mới mà chính là một cảm giác rất thân quen. Từ thiết kế ấm cúng như một “tổ ấm” thật sự đến dàn đầu bếp chuyên nghiệp tại khu vực này.

Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013 - 1

Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013 - 2

Đây là Câu lạc bộ đầu bếp mới thành lập của Samsung gồm Eric Trochon từ nhà hàng Semilla ở Paris; Michel Troisgros từ nhà hàng Maison Troisgros ở Roanne, Pháp; Frank Castronovo và Frank Falcinelli từ nhà hàng Frankie Sputino ở New York; và Christopher Kostow từ nhà hàng Meadowhead ở thung lũng Napa, California. Nhóm chuyên gia đầu bếp lừng danh này sẽ hướng dẫn người tiêu dùng khám phá những công thức nấu ăn mới trong chính nhà bếp của mình và đóng góp những kiến thức vô giá để giúp Samsung tạo ra các sản phẩm tương lai.

Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013 - 3

Năm 2012, Ngành hàng Điện tử gia dụng của Samsung tăng trưởng 14%, góp phần đưa Samsung trở thành một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Xu hướng thiết kiệm năng lượng được Samsung ứng dụng mạnh mẽ vào các sản phẩm ngành hàng này. Điển hình là máy giặt công nghệ Eco Bubble giặt bằng nước lạnh mà Samsung trưng bày tại IFA 2013.

Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013 - 4

Tủ lạnh Food Showcase (Sắp xếp Thực phẩm) side-by-side chia không gian bên trong  tủ lạnh làm 2 khu vực ShowCase và InnerCase. Các khu vực này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày cũng như những loại ít được dùng thường xuyên, từ đó tạo sự thuận tiện cho mọi thành viên gia đình trong sinh hoạt hàng ngày.

Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013 - 5

Dựa trên mong muốn của người tiêu dùng, Samsung đã phát triển chiếc máy hút bụi Motion Sync Vacuum Cleaner SC20F70 với những cải tiến tập trung vào thiết kế và tính dễ sử dụng. Công nghệ thiết kế đột phá Motion Sync Design biến máy trở thành một trong những chiếc máy hút bụi hộp nhanh nhạy nhất trên thị trường. Máy giúp người sử dụng giảm thiểu khối lượng vận động mà vẫn đạt hiệu suất tối đa nhờ công nghệ cải tiến CycloneForce Multi giúp duy trì lực hút mạnh mẽ cho máy.Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Ấn tượng nhà thông minh của Samsung tại IFA 2013


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: