Sau khi hai người quan hệ tình dục, chị C. đi vào phòng vệ sinh để tắm. Sơn liền lấy dao đi vào theo và đâm 6 nhát vào người chị C. rồi dùng khăn...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xử kẻ giết gái bán dâm trong nhà nghỉ

An Ninh Hình Sự

Sau khi hai người quan hệ tình dục, chị C. đi vào phòng vệ sinh để tắm. Sơn liền lấy dao đi vào theo và đâm 6 nhát vào người chị C. rồi dùng khăn tắm nhét vào miệng chị này khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Chiều 15/8, TAND tỉnh Thừa Thiên-Huế tuyên phạt Lê Hoài Sơn (SN 1988, quê ở xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) mức án chung thân về tội giết người và cướp tài sản. Tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 103 triệu đồng và chu cấp mỗi tháng 600.000 đồng cho 2 người con của bị hại đến khi đủ 18 tuổi.

Theo cáo trạng, Sơn và chị Nguyễn Thị C. (SN 1981, ngụ TP.Huế, là gái bán dâm) quen biết nhau từ trước. Ngày 6/12/2012, Sơn gọi điện thoại hẹn chị C. đến nhà nghỉ Anh Bình (86 Điện Biên Phủ, TP.Huế) để “vui vẻ”.

Xử kẻ giết gái bán dâm trong nhà nghỉ, An ninh Xã hội, giet gai ban dam o nha nghi, giet gai ban hoa, giet gai goi cuop vang, giet nguoi cuop cua, trong an, an mang, ban dam bi giet trong nha nghi, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn

Số tài sản của chị C. bị Sơn cướp.

Sau khi hai người quan hệ tình dục, chị C. đi vào phòng vệ sinh để tắm rửa. Do có ý định giết chị C. để cướp tài sản từ trước nên Sơn liền lấy dao giấu sẵn trong túi quần đi vào phòng vệ sinh đâm 6 nhát vào người chị C. rồi dùng khăn tắm nhét vào miệng chị này khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Sau đó, Sơn lấy của chị C. 1 dây chuyền vàng, 7 vòng đeo tay bằng vàng, 1 nhẫn vàng, 1 điện thoại di động, với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng. Sau khi giết người và cướp tài sản, Sơn tắm rửa rồi chuẩn bị bỏ trốn thì bị công an bắt giữ.

Tại tòa, Sơn khai, do quen biết chị C. từ trước và thấy chị này đeo nhiều vàng nên y chủ động sắp xếp cuộc mua bán dâm để ra tay giết nạn nhân nhằm cướp tài sản, lấy tiền chơi game.Đánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
Xử kẻ giết gái bán dâm trong nhà nghỉ


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: