Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê

CA NHẠC - MTV

Quan sát, theo dõi và nhận xét là vai trò của Ban Cố vấn trong bất cứ cuộc thi nào.

Tuy nhiên người cố vấn còn một vai trò nữa không kém phần quan trọng đó là định hướng cho các thí sinh theo đuổi một phong cách phù hợp dựa vào chính kinh nghiệm của mình.

Hẳn khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Ban Giám khảo hay Ban Cố vấn của những cuộc thi trên truyền hình. Dù ở bất kì lĩnh vực nào thì vai trò của họ cũng rất quan trọng, đôi khi còn chính là điểm nhấn cho các chương trình thêm phần hấp dẫn, lôi cuốn và mang nét đặc trưng riêng. Bên cạnh các thí sinh, những con người “cầm cân nảy mực” này đã góp phần làm sáng hơn một mảng màu trong bức tranh mà chương trình muốn chia sẻ cùng người xem.

Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê - 1

 Những gương mặt cố vấn quen thuộc trong nhiều chương trình

Không ngoại lệ, cuộc thi Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy (NCAN&BN) được biết đến và nhân rộng ngày càng nhiều là nhờ một phần vào Ban Cố vấn – những người làm việc hết sức công tâm và có trách nhiệm cao. Những khán giả “ruột” của NCAN&BN hẳn không còn xa lạ với một Y Thanh tình cảm nhưng không kém phần sắc sảo, một Hà Lê thẳng thắn, cứng cáp về kĩ thuật chuyên môn, một Khánh Thi nhẹ nhàng, khéo léo, hay gần đây là một Yến Trang trẻ trung, chân thành.

Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê - 2

 Bộ 3 “quyền lực” của chương trình NCAN&BN

Đặc biệt, bên cạnh những lời khen thưởng, khích lệ thì bộ ba Ban Cố vấn của NCAN&BN cũng không ngại đưa ra những nhận xét, định hướng nhằm giúp các thí sinh điều chỉnh và phát triển tốt hơn. Điển hình là trong số phát sóng ngày Chủ nhật vừa qua (01/09). Trong phần dự thi của nhóm Lucifer, cố vấn Hà Lê chân thành nhận xét: “Các bạn đã có kỹ thuật cơ bản nhưng để tiến xa hơn thì cần tìm hiểu rõ hơn về các thể loại nhảy nhằm tìm ra phong cách phù hợp để theo đuổi”. Hoặc đối với tiết mục solo của Nguyễn Lê Danh, nữ ca sĩ Yến Trang nhẹ nhàng chia sẻ: “Cần có nhiều sự đầu tư và đột phá hơn nữa để phần biểu diễn của bạn thật sự thu hút người xem”. Đối với màn biểu diễn của Jocker, cố vấn Y Thanh có lưu ý nhỏ: “Bài diễn khá tốt, có kĩ thuật, động tác phong phú và trang phuc được đầu tư kĩ lưỡng. Nhưng ở những bước chuyển đoạn nếu như các bạn xử lý gọn hơn một chút thì bài nhảy sẽ trở nên hoàn hảo”.

Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê - 3

 Nhóm Lucifer

Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê - 4

Nguyễn Lê Danh

Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê - 5

Nhóm Jocker

Đó là động lực, là niềm tin lớn lao cho những tài năng trẻ đi đúng hướng trong hành trình theo đuổi ước mơ được tỏa sáng. Bởi đến với NCAN&BN, các thí sinh không chỉ có cơ hội được thể hiện mình, được cạnh tranh, cọ sát thực tế mà hơn tất cả là học hỏi từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước. Trong đó Ban Cố vấn là những người luôn sẵn lòng mang sự hiểu biết, trải nghiệm quý báu của chính bản thân mình để mài giũa những viên ngọc thô.

Chương trình NCAN&BN được phát sóng vào 21h50 chủ nhật hàng tuần trên VTV9 với những bất ngờ. Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9)  và JET Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Vegiaitri.vn, bảo trợ thông tin 24H.Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Ban Cố vấn: Những người định hướng đam mê


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: