Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng

CA NHẠC - MTV

Bảng xếp hạng âm nhạc của Nhac.vui.vn (Nhạc Vui) chính thức ra mắt độc giả yêu nhạc vào ngày 16/09/2013.

Ngày nay cùng với sự phát triển đa dạng của thị trường âm nhạc, thính giả trẻ thế hệ 8x, 9x luôn chọn cho mình một gout thưởng thức âm nhạc đầy tính “cập nhật” đòi hỏi cả về chất và lượng. Thực tế cho thấy, các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc tại Việt Nam có quá nhiều tiêu chí, nhiều luật lệ, mà đa phần còn khá mơ hồ. Sẽ rất khập khiễng nếu so sánh cách thức xếp hạng ca khúc Việt với các nước trên thế giới bởi khác biệt quá nhiều từ quá trình hình thành, thói quen thưởng thức, văn hóa, tính thị trường… Tuy vậy, đi tìm một BXH âm nhạc của khán giả Việt là vô cùng cần thiết, trước hết để giúp người làm nghề có nhận thức đúng, hành động đúng và giúp thị trường nhạc Việt phát triển tích cực hơn.

Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng - 1

nhac.vui.vn/bang-xep-hang.html

Bảng xếp hạng Nhạc Vui ra đời với BXH âm nhạc Việt Nam được xây dựng định kỳ vào 0h00 Thứ hai hàng tuần, đánh giá các tác phẩm một cách khách quan dựa trên các tiêu chí cụ thể, được tính toán chính xác và tự động từ nguồn dữ liệu thống kê từ hệ thống của Nhạc Vui và các nguồn dữ liệu đáng tin cậy đã được kiểm chứng khác, nhằm phản ánh một cách trung thực và rõ ràng nhất về toàn cảnh thị trường và đời sống âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng - 2

Giao diện được thiết kế đẹp mắt của BXH Âm nhạc Nhạc Vui

Bạn sẽ không chỉ được thưởng thức các bài hát, album, video nhạc Việt mà còn được thấy các ca khúc của các nghệ sĩ Hàn và Âu Mỹ như thế nào? BXH âm nhạc Hàn Quốc và Âu Mỹ được cập nhật liên tục từ các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới như: Billboard, Musicharts, Eatyourkimchi,…Âm nhạc từ nhiều thứ tiếng, nhiều quốc gia trên thế giới được hòa trộn ra sao? Với Bảng xếp hạng âm nhạc của Nhạc Vui, bạn sẽ không phải mất công chọn lọc và tìm kiếm các ca khúc nhạc quốc tế để phân loại và nghe riêng, mà đây sẽ là một playlist bao quát nhất về thế giới âm nhạc trong tầm tay bạn.

Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng - 3

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Tất cả thứ hạng của các bài hát, album hay video trong bảng xếp hạng đều sẽ do chính “bàn tay” của bạn sắp đặt và ấn định, thông qua việc Nghe, Chia sẻ, Tải nhạc, Thích, Bình Luận và điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ giúp vị trí thần tượng của mình được tăng rất nhiều trong Bảng xếp hạng bằng những thao tác hết sức đơn giản ấy.

Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng - 4

BXH dành riêng cho các thể loại Bài hát, Album và Video

Với sự khởi đầu tích cực và đầy ấn tượng sau khi tung ra phiên bản Beta, BXH âm nhạc của Nhạc Vui sẽ chính thức ra mắt các độc giả yêu nhạc vào ngày 16/09/2013 tại đường link: http://nhac.vui.vn/bang-xep-hang.html với các tính năng hoàn chỉnh của mình, chắc chắn đây sẽ trở thành bảng xếp hạng âm nhạc “đỉnh” nhất đáp ứng được sự kỳ vọng của cả các độc giả yêu nhạc sành sỏi nhất.Đánh giá bài viết: 9.8 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Bảng xếp hạng Nhac.vui.vn trình làng


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: