Bắt 3 tên cướp giật tiền HS nướng vào game

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bắt 3 tên cướp giật tiền HS nướng vào game

An Ninh Hình Sự

Ngày 30/8, Công an TP Huế cho biết vừa bắt giữ ba nghi phạm có hành vi gây ra 12 vụ cướp giật tài sản.

Đó là Hà Văn Thắng (sinh năm 1995, trú tại khu vực 4, phường Hương Sơ) và Trương Bình, Ngô Phi Ngọc Minh, (cùng sinh năm 1997, trú tại Hương Vinh, TX Hương Trà). Mở rộng vụ án, Thắng và Bình khai nhận thêm: Trước đó, cùng Ngô Phi Ngọc Minh hàng đêm dùng xe máy dạo quanh các tuyến đường TP Huế phát hiện những ai sơ hở để cướp giật tài sản. Đối tượng mà cả hai hướng tới là những em học sinh, phụ nữ… đi xe đạp đoạn đường vắng người, mang túi xách bên vai, để trước giỏ xe.

Khi phát hiện “con mồi” các đối tượng này điều khiển xe máy áp sát, nhanh chóng cướp giật túi xách rồi phóng xe tẩu thoát trong đêm tối. Với thủ đoạn trên, vào các đêm cuối tháng 6/2013 đến cuối tháng 8/2013, Thắng, Bình, Minh đã liên tiếp gây ra 12 vụ cướp giật, chiếm đoạt nhiều tài sản điện thoại di động, máy tính, tiền… Có tiền, các đối tượng “nướng” hết vào game và các trò chơi vô bổ.

Hiện Cơ quan điều tra Công an TP Huế đã tống đạt quyết định bắt khẩn cấp Hà Văn Thắng và Trương Bình. Riêng Ngô Phi Ngọc Minh đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ.Đánh giá bài viết: 7.9 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
Bắt 3 tên cướp giật tiền HS nướng vào game


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: