Nhà nghèo... làm bóng đá

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nhà nghèo... làm bóng đá

Bóng Đá

Đặc điểm chung của những đội bóng miền Tây là nghèo dù người dân nơi đây rất yêu bóng đá nhưng chỉ như thế là không đủ để giúp các đội bóng vùng sông nước Cửu Long phát triển bền vững.

CS.Đồng Tháp xứng đáng là người anh cả của bóng đá miền Tây, họ không thiếu tài năng nhưng thành tích luôn lận đận. Không có nguồn tài chính dồi dào, đội bóng chủ sân Cao Lãnh luôn phải bán đi những ngôi sao sáng nhất của mình từ nội binh đến ngoại binh. Đặc biệt có những trường hợp, cầu thủ muốn gắn bó với đội bóng quê hương nhưng lãnh đạo đội bóng cũng không xoay được tiền để giữ họ dù chỉ với mức giá vừa phải. Thiếu kinh phí là nguyên nhân chính dẫn đến việc CS.Đồng Tháp phải đối mặt với việc chảy máu tài năng, hệ quả của việc này chính là suất xuống hạng mà họ phải gánh chịu ở mùa trước. Mùa này CS.Đồng Tháp không thể giành quyền lên chơi V.League và rất có thể nhà tài trợ sẽ rút lui và con đường phát triển của bóng đá xứ Tràm Chim sẽ còn gian nan hơn nữa.

Nhà nghèo... làm bóng đá, Bóng đá, bong da viet nam, v-league, dtla, clb dtla, cs dong thap, hlv quan sang, k.kien giang, lich thi dau bong da, bong da, bongda, bong da so, ket qua bong da, tin bong da, bong da 24h, bao, bao bong da

Thầy trò HLV Quang Sang (ĐT.LA) đang quen dần với bài học “chống xuống hạng”
Ảnh: DƯ HẢI

ĐT.LA từng được mệnh danh là “đại gia”, nhưng đó là dĩ vãng nhạt nhòa, “Gạch” giờ đây được xếp vào hạng nhà nghèo ở sân chơi V.League. Bằng chứng là mỗi trận thắng trên sân nhà mùa này, ĐT.LA chỉ có khung thưởng 300 triệu, thấp nhất V.League hiện nay. Không có tiền, “Gạch” chấp nhận thân phận nhà nghèo, công tác đào tạo trẻ không tốt và không còn sức hấp dẫn với các ngôi sao. Chính vì thế  không có gì ngạc nhiên khi đội bóng này bắt đầu quen dần với bài học “chống xuống hạng”.

K.Kiên Giang thì không phải bàn, bởi những gì mà đội bóng đang phải gánh chịu lúc này xuất phát từ việc thiếu tiền. Mùa giải thứ 2 chơi V.League, những người lãnh đạo đội bóng này đã nếm đủ những “dư vị” của bóng đá chuyện nghiệp kiểu Việt Nam. HV.An Giang vừa giành quyền lên chơi V.League sau 16 năm chờ đợi, chưa kịp mừng thì lúc này HLV Nhan Thiện Nhân đã bắt đầu “bạc tóc” với bài toán tài chính cho mùa giải mới. Lên hạng đã khó và trụ lại còn khó hơn và muốn làm được điều đó phải có tiền vì lực lượng của HV.An Giang lúc này không đủ trình độ chơi ở V.League.Đánh giá bài viết: 8.4 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Nhà nghèo... làm bóng đá


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: