Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty

Bóng Đá

Một tình huống hy hữu và hài hước đã diễn ra trong trận đấu giữa Aston Villa và Tottenham ở trận đấu League Cup đêm qua.

Trong một tình huống tấn công, cầu thủ Nicklas Helenius bên phía Villa có bóng trong tư thế thuận lợi và chuẩn bị tung ra cú sút có thể thành bàn. Người theo kèm anh trong tình huống đó là trung vệ Jan Vertonghen đã bị đuối đà và không thể theo kịp Helenius.

Bần cùng bất đắc dĩ, trung vệ người Bỉ đã phải dùng đến kế sách chẳng giống ai và có phần thiếu fair play đó là…kéo quần Nicklas Helenius để ngăn cản bàn thắng. Hậu quả là cầu thủ bên phía Aston Villa bị một phen đỏ mặt khi bị “lộ hết hàng” trước bàn dân thiên hạ, chỉ còn độc mỗi chiếc quần lót.

Đương nhiên, trong tư thế kỳ cục như vậy thì cú sút của Helenius đã đi lên trời. Đáng ngạc nhiên là trong tình huống này, trọng tài chính Jon Moss đã bỏ qua và không chỉ tay vào chấm phạt đền, mặc cho Nicklas Helenius vẫn giữ nguyên “hiện trường”, mặc mỗi chiếc quần lót ra phân bua với trọng tài.

Kết quả chung cuộc, Aston Villa của Helenius nhận tới 4 bàn thua và chấp nhận nhìn Tottenham đi tiếp. Có lẽ đây sẽ là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Helenius.

Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty - 1

Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty - 2

Jan Vertonghen buộc phải dùng hạ sách để ngăn cản đối phương

Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty - 3

Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty - 4

Trong tư thế khó đỡ, Helenius đã sút bóng lên trời

Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty - 5

Helenius giữ nguyên "hiện trường" phân bua với trọng tàiĐánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
Bị kéo tụt quần vẫn không được penalty


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: