Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt

Thời Trang

Các doanh nhân thành đạt đều có chế độ tập thể dục khoa học để chăm sóc, giữ gìn sức khỏe & vóc dáng.

Một sức khỏe tốt, trong một cơ thể khỏe, với một vóc dáng đẹp là mong ước của tất cả mọi người, là chìa khóa vàng để mở cánh cửa thành công. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được hay thực hiện sơ sài với những phương pháp không khoa học. Và thậm chí còn có thể gánh lấy hậu quả nghiêm trọng.

Getfit trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ & Yoga chuyên nghiệp nơi đến của vận động viên thể thao nồi tiếng, của giới trẻ thành đạt, của doanh nhân thành công. Getfit tự hào đã đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được quốc tế công nhận, phù hợp với người Châu Á, am hiểu thể trạng người Việt Nam.

Với 3 năm kinh nghiệm, Getfit thiết kế môi trường tập thể dục chuyên nghiệp với đa dạng các bài tập luyện vui tươi, hiện đại giúp người tập có thêm kỹ năng & nhanh chóng đạt được mục tiêu luyện tập. Tại Getfit có nhiều học viên đạt mục tiêu luyện tập trong thời gian ngắn như anh Đặng Tấn Phát giảm 3 kg mỡ chỉ trong 17 ngày, chị Trần Hoàng Anh giảm 20 kg chỉ trong 6 tuần, chị Vũ Thanh Trúc vòng eo giảm 18cm chỉ trong 30 ngày tập luyện,…Những kết quả luyện tập đáng kinh ngạc mà không có phương pháp giảm cân nào có thể có được kết quả đó, và nếu không tập luyện theo đúng giáo trình tập luyện riêng đúng khoa học, đúng kỹ thuật, được sự hướng dẫn nhiệt tình, động viên khích lệ tập luyện bằng tất cả nhiệt huyết vì khách hàng thì cũng không đạt được kết quả luyện tập cao.

Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt - 1

 Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt - 2

Chỉ có tại Getfit, chúng tôi luôn trung tín với khách hàng, luôn đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Giảm 4kg trong 4 tuần đáp ứng nhu cầu thị trường giảm cân nhanh an toàn.

Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt - 3

Getfit hiểu được những khó khăn, những cản trở trong quá trình chinh phục mục tiêu. Chúng tôi thiết kế chương trình Getfit Perfect Body 2013, để tạo động lực cho Hội viên tham gia tập luyện chinh phục mục tiêu.

Và mỗi ngày, Getfit mỗi phát triển, tăng trưởng về chất lượng và về số lượng Hội Viên. Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi mở rộng thêm diện tích với hơn 2.000 m2, đầu tư mới dàn trang thiết bị máy móc, mở thêm nhiều lớp học kỹ năng, và nâng cao tay nghề huấn luyện viên. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những ai yêu mến Getfit – Chào đón Getfit mở rộng – 10 ipad4 đi tìm chủ nhân.

Tăng ưu đãi – Tăng niềm vui

Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt - 4

Còn chần chờ gì nữa, nhanh chân lên trở thành hội viên của Getfit với giá thấp nhất trong năm

Thông tin liên hệ:

GETFIT –  Nơi đến của người thành công, của doanh nhân thành đạt.

Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt - 5

Trung tâm TDTH, Thẩm Mỹ và Yoga Getfit
Địa chỉ     : Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TP HCM
Điện Thoại  : 08 62616168 - Fax: 08 62616169
Email            : info@getfit.vn
Website        : http://www.getfit.vn
Facebook    : https://www.facebook.com/getfitgymvnĐánh giá bài viết: 7.7 / 10 - 1 (11 lần đánh giá)
Bí quyết khỏe đẹp cho người thành đạt


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: