Bolt sẽ giúp Bale chạy như “tia chớp”

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bolt sẽ giúp Bale chạy như “tia chớp”

Bóng Đá

Usain Bolt khẳng định nếu Bale có kỹ thuật điền kinh, anh sẽ là cầu thủ nhanh nhất thế giới.

Usain Bolt mới đây lên tiếng có thể giúp Bale chạy nhanh hơn, qua đó trở thành cầu thủ có tốc độ nhanh nhất trên thế giới.

“Tôi biết mình có thể giúp anh ấy xuất sắc hơn lúc này”, Bolt chia sẻ với Daily Mail, “Tôi có sự tôn trọng lớn cho Real Madrid. Nếu họ và Gareth muốn tôi giúp đỡ, tôi sẽ rất vui lòng bay tới đó và có một buổi tập riêng với Gareth. Tôi có nghe nói anh ấy chạy nhanh gần bằng tôi, nhưng vấn đề ở đây còn là kỹ thuật”.

Bolt sẽ giúp Bale chạy như “tia chớp” - 1

Bolt sẵn sàng chỉ bảo Bale kỹ thuật điền kinh

Mới đây Bale đã chạy được vận tốc 40 km/h ở trận đấu với Villarreal, chỉ kém 3 km/h so với thành tích của Bolt. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với “Tia chớp” người Jamaica.

Bolt sẽ giúp Bale chạy như “tia chớp” - 2

Bolt từng giúp Ronaldo chạy nhanh hơn

“Rõ ràng là anh ấy có tố chất của một vận động viên điền kinh. Nhưng khi là cầu thủ, bạn còn phải chạy với bóng. Đó là một khác biệt. Vì thế bạn cần thêm kỹ thuật chạy. Tôi đã từng tập riêng với Ronaldo về điều này và hãy xem giờ anh ấy chạy nhanh như thế nào. Tôi tin rằng Bale còn có thể đạt tốc độ cao hơn mà vẫn kiểm soát được trái bóng”, Bolt khẳng định.

Usain Bolt là một fan cuồng của bóng đá và CLB mà anh yêu thích chính là MU. Bolt thậm chí đã từng lên tiếng bày tỏ mong muốn khoác áo Quỷ đỏ. Mùa Hè vừa qua, đáng lẽ mơ ước đó của Bolt đã thành sự thật nếu anh tham dự trận đấu tôn vinh Rio Ferdinand. Tuy nhiên, do bận thi đấu ở giải vô địch điền kinh thế giới nên Bolt đã lỡ hẹn.

Video pha bứt tốc đáng kinh ngạc của Bale ở trận gặp Villarreal:Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
Bolt sẽ giúp Bale chạy như “tia chớp”


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: