Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh

Tin Tức Trong Ngày

Một gia đình ở Brazil nuôi tới 7 con hổ trưởng thành trong nhà để làm cảnh mà không phải lo ngại gì về an toàn.

Cách đây 8 năm, ông Ary Borges đã cứu được 2 con hổ từ một rạp xiếc và mang về nhà nuôi, rồi sau đó con người yêu động vật này liên tục nhận những con hổ đang gặp nguy hiểm về nuôi trong căn nhà của mình ở Brazil.

Đến nay trong nhà của Ary đã có 7 con hổ to lớn sinh sống cùng với vợ chồng ông và 3 người con gái Nayara, Uyara và Deusanira của ông.

Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh - 1

Gia đình ông Ary cùng một chú hổ

Ông Ary nói: “Tôi không bao giờ lo lắng về việc các con gái mình sống chung với  những con hổ này. Bạn phải thể hiện cho chúng thấy sự tôn trọng và tình yêu thương, và bạn sẽ được chúng đối xử lại như vậy.”

Các cô con gái của ông tự tay đút thịt vào mồm những con hổ to lớn này khi chúng quanh quẩn trong bếp suốt bữa ăn, còn đến ban đêm chúng đi tuần tra xung quanh ngôi nhà của họ.

Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh - 2

Cho hổ ăn ngay trong nhà bếp

Thậm chí ông Ary còn cho đứa cháu ngoại mới 2 tuổi của mình cưỡi lên lưng những con hổ này để chơi đùa một cách thích chí. Cô Uyara, mẹ của cô bé cho biết cô tin rằng con gái mình sẽ không gặp bất cứ nguy hiểm nào khi chơi đùa với những con hổ này.

Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh - 3

Cô bé thích thú chơi đùa cùng con hổ

Cô nói: “Con tôi rất thích chơi cùng lũ hổ. Nó thấy ông ngoại tiếp xúc với những con hổ này và nó phát cuồng lên. Tuy nhiên nó sẽ được an toàn bởi tôi không bao giờ cho nó chơi nếu tình hình không an toàn. Từ khi chúng ra đời, mỗi ngày tôi đều chăm sóc và cho chúng ăn, thế nên bản năng của chúng gần như ngủ yên.”

Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh - 4

Ông Ary trước nanh vuốt của một chú hổ

Cô còn nói: “Chúng là một phần của gia đình tôi, tôi không tưởng tượng được cuộc sống sẽ như thế nào nếu thiếu chúng.”

Cô con gái Nayara của ông còn thường xuyên đi bơi với chú hổ Tom nặng hơn 200 kg để giúp chú hổ này giữ dáng vì Tom không chịu xuống hồ với bất kỳ ai ngoại trừ cô gái này.

Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh - 5

Con gái của ông Ary bơi lội cùng một chú hổ

Tuy nhiên không phải tất cả thành viên trong nhà Borges đều mê những chú hổ to lớn này. Anh Rafael, chồng của Uyara cho biết anh rất lo lắng khi con gái mình nô đùa với lũ hổ. Anh nói: “Tôi rất sợ, tôi cố gắng tránh tiếp xúc với lũ hổ càng ít càng tốt, và tôi muốn con gái mình cũng vậy.”

Ông Ary đang phải đối mặt với nguy cơ chấm dứt việc nuôi hổ trong nhà khi các quan chức chính quyền cho biết ông không có giấy phép làm việc đó. Tuy nhiên hiện ông đang hy vọng sẽ xây một công viên để những con thú cưng của ông có thể chạy nhảy tự do và ông có thể cho mọi người hiểu hơn về cuộc sống của loài hổ đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng này.Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Brazil: Nuôi 7 hổ dữ trong nhà làm cảnh


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: