Bridgestone - Sức hút từ thương hiệu Nhật Bản

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Bridgestone - Sức hút từ thương hiệu Nhật Bản

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Showroom Bridgestone 448 Xã Đàn ra đời như lời tuyên bố chính thức sự có mặt của thương hiệu Nhật Bản vào thị trường xe đạp điện Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm xe đạp điện chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế đến tận tay người tiêu dùng.

Showroom 448 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) trưng bày và bán tất cả các sản phẩm, phụ tùng chính hãng Bridgestone. Tuy mới ra đời nhưng showroom đón rất nhiều khách tới tham quan và mua hàng. Đại diện thương hiệu Bridgestone Nhật Bản cho biết, mục tiêu trong năm 2013 này là mở rộng hệ thống phân phối Bricgestone chính hãng trên toàn quốc.

Để chuẩn bị cho sự phát triển mới, ông Mai Văn Phong - Đại diện Bridgestone Việt Nam cho biết đang phối hợp nhà sản xuất Nhật Bản đẩy mạnh phát triển chất lượng sản phẩm và hoàn thiện quy chuẩn chăm sóc khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại Việt Nam.

Bridgestone - Sức hút từ thương hiệu Nhật Bản - 1

Xe đạp điện Bridgestone vốn nổi tiếng với chất lượng và tiêu chuẩn số 1 Nhật Bản, ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại. Không chỉ tốt về chất lượng, xe còn đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ người tiêu dùng, có tới 16 mẫu và mỗi mẫu có tới 4-5 màu lựa chọn.

Bridgestone đặc biệt nổi bật với dòng sản phẩm chạy pin Lithium cao cấp, có khả năng đạt tới quãng đường vài chục km. Thiết kế tinh tế, các tỉ lệ về chiều cao- chiều rộng và các bộ phận đạt chuẩn, xe hỗ trợ hoạt động di chuyển và nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Bridgestone - Sức hút từ thương hiệu Nhật Bản - 2

Một ưu điểm của sản phẩm Nhật Bản này là độ bền cao. Khung xe được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, ứng dụng công nghệ sản xuất ô tô tiên tiến bậc nhất. Động cơ xe được bảo vệ bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn. Những chi tiết máy quan trọng được phủ lớp sơn keo bảo vệ, chống đứt mạch hay gây cháy nổ. Ngoài ra, xe đạp điện Bridgestone còn được trang bị màn hình LCD hiển thị vận tốc, quãng đường di chuyển, nhiệt độ môi trường... giúp người dùng làm chủ các cung đường.

Vào Việt Nam đúng thời điểm cơn sốt xe đạp điện đang lên cao, Bridgestone nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng. Nhà sản xuất Nhật Bản khuyến khích người tiêu dùng Việt sử dụng hàng chính hãng địa chỉ showroom ủy quyền 448 Xã Đàn để có sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết về xe đạp điện Bridgestone tham khảo tại:

Địa chỉ showroom: 448 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 04 35773212  Hotline: 0906297222

Webiste: http://bscycle.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/www.bscycle.vnĐánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Bridgestone - Sức hút từ thương hiệu Nhật Bản


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: