Chân dài Nhật gợi cảm từng centimet

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Chân dài Nhật gợi cảm từng centimet

Thời Trang
Tuổi thơ cô bé ko êm ả khi sớm đối mặt với những mất mát lớn.
Năm thứ 3 trung học cơ sở, cha của cô bé qua đời vì bệnh ung thư.
Và năm thứ nhất phổ thông cơ sở anh trai cả qua đời vì tai nạn xe.
Hâm mộ và mong muốn gặp ca sĩ nổi tiếng Namie Amuro, Erika quyết định bước chân vào giới giải trí năm 13 tuổi khi lọt qua vòng tuyển chọn của Stardust, công ty giải trí tên tuổi tại Nhật, và khởi đầu là người mẫu ảnh áo tắm.
Dần dần được góp mặt trong một số phim truyền hình qua những vai phụ, nhưng với khuôn mặt biểu cảm, diễn xuất có hồn, Erika nhanh chóng đc một số đạo diễn điện ảnh tin tưởng giao cho những vai có chiều sâu hơn trong một số phim điện ảnh như là “Shinobi”( 2005) và đặc biệt “Pacchigi” (2005) bên cạnh Joe Odagiri, mà nhờ đó Erika đc đề cử giải Newcomer of the year của Japanese Academy Awards (giải thưởng của viện hàn lâm Nhật bản) và đoạt giải best new actress của Blue Ribbon Awards (giải thưởng phim uy tín do hội các báo phê bình phim Tokyo tổ chức).
Đối với khán giả màn ảnh nhỏ thì cô bé thưc sự bước vào trái tim người hâm mộ qua vai Aya trong phim truyền hình gây tiêng vang One litre of tears, khởi chiếu cuối năm 2005.
Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật qua nhật kí của một cô bé 15 tuổi biết mình mắc chứng bệnh “spinocerebellar degeneration” (người bệnh từ từ mất hết khả năng điều khiển cơ thể).
Đây là một vai diễn khó, nhiều thử thách với một diễn viên trẻ như Erika, nhưng cô bé thục toả sang và làm tròn vai diễn.
Tuy ko đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải phim truyền hình lần thứ 47 nhưng diễn xuất của cô bé được giới chuyên môn đánh giá cao nhất (kate note: qui tắc giải dựa trên 3 yếu tố: bình chọn khan giả, bình chọn của ban giám khảo, và bình chọn của báo chí).
Nhưng qua khả năng và bước đi trên con đường nghệ thuật của Erika, người hâm mộ có quyền tin cô bé sẽ còn đem lại nhiều vai diễn “lớn”.
Sawajiri Erika (Nhật: 沢尻 エリカ Trạch Cừu Anh Long Hoa?), sinh ngày 8 tháng 4, 1986 tại Nerima, Tokyo, là một nữ diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ Nhật Bản.
Cô hiện đang liên kết với hãng thu âm Sony Music Entertainment Nhật Bản.


Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Chân dài Nhật gợi cảm từng centimet


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: