Hai dân quân bị tố đạp xe gây chết người

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hai dân quân bị tố đạp xe gây chết người

An Ninh Hình Sự

Cha của anh Nguyễn Công Cảnh (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đang gửi đơn đến các cơ quan huyện Hòa Vang và TP Đà Nẵng đề nghị làm rõ việc con trai ông bị hai dân quân xã Hòa Phong đạp xe gây chết người.

Theo chị Phạm Minh Huệ (ngụ xã Hòa Khương), tối 22/7, sau khi hát karaoke ở xã Hòa Phong, Cảnh chạy xe máy chở chị Huệ và hai người bạn khác về nhà. Khi chiếc xe chở bốn này đến thôn Cẩm Toại Trung, xã Hòa Phong thì gặp hai dân quân chạy xe chiều ngược lại.

“Lúc thấy tụi em, hai dân quân liền quay đầu xe đuổi theo và tụi em bỏ chạy. Chạy gần 1 km thì hai dân quân đuổi kịp, ép xe và người ngồi sau giơ chân ra đạp vào xe tụi em làm Cảnh loạng choạng tay lái đâm vào trụ điện… Các bạn được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Cảnh đã tử vong. Trong hai dân quân rượt đuổi hôm đó, em nhận ra một người tên Lâm Quang Vũ, đội dân quân xã Hòa Phong” - chị Huệ nói.

Theo cha nạn nhân Cảnh, sau tai nạn, công an có khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của các nhân chứng nhưng đến nay gia đình vẫn chưa rõ vì sao con ông đâm xe vào cột điện.

Sáng 30/7, ông Lâm Tiến Sỹ, Chủ tịch UBND xã Hòa Phong, cho biết: Hai dân quân liên quan đến vụ tai nạn thuộc đội dân quân thường trực của xã. “Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã mời hai người này lên làm việc, tường trình lại sự việc. Hiện vẫn chưa xác định họ có rượt đuổi hay không” - ông Sỹ nói.

Cùng ngày, chúng tôi liên lạc với Công an huyện Hòa Vang và nơi đây xác nhận đã nhận đơn của gia đình nạn nhân. “Hiện công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nên chưa thể cung cấp thông tin cho

báo

chí” - một công an nói.Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Hai dân quân bị tố đạp xe gây chết người


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: