FPT Play HD – Giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

FPT Play HD – Giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, các thiết bị giải trí công nghệ cao tại nhà (Home Theatre) ngày càng xuất hiện nhiều và chi phí có xu hướng giảm nhiều. Chính vì thế, người dùng cũng có cơ hội tiếp cận được với công nghệ giải trí HD với giá khá hợp lí

Giải trí HD có 2 dạng thông dụng nhất là: Truyền hình HD (HDTV) và Xem phim HD. Đối với HDTV, người dùng buộc phải mua đầu thu của các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền như VTC, VTV Cab,… Đi kèm với đó là phải trả phí tương đối cao nếu muốn xem trọn gói các kênh HD.

Với xem phim HD tại nhà, có hai cách mà đông đảo người dùng vẫn thường làm là: Xem phim trực tuyến và xem phim offline (tải về ổ cứng rồi xem). Xem phim trực tuyến thường chất lượng không cao do đơn vị phát hành phải nén lại cho phù hợp với đường truyền Internet của khách hàng. Nếu xem offline, người dùng sẽ phải tốn khá nhiều chi phí mua ổ cứng lưu trữ cũng như phải chờ thời gian download phim về ổ cứng.

Nắm bắt được xu thế này, sau hơn 2 năm nghiên cứu, Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) đã đưa ra giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà mang tên FPT Play HD.

Chỉ cần một thiết bị hết sức nhỏ gọn cùng đường truyền Internet, khách hàng có thể được sử dụng nhiều tiện ích giải trí HD như HDTV (hiện đang cung cấp hơn 100 kênh truyền hình tín hiệu HD và SD). Một điểm khá thú vị là khách hàng có thể lựa chọn các gói kênh phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, hiện tại đang có 3 gói kênh để khách hàng lựa chọn, bao gồm các gói kênh do VTVCab sản xuất, các gói kênh do VTC sản xuất, và gói kênh K+ để khách hàng thưởng thức các trận cầu đinh của Giải ngoại hạng Anh.

FPT Play HD –  Giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà, Thị trường - Tiêu dùng,

Từ ngày 05/08/2013 FPT Telecom chính thức phát sóng K+ trên FPT Play HD

Kho nội dung đa dạng, phong phú, cập nhật liên tục với các phim lẻ, phim bộ và nội dung với chất lượng HD, có phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt, đáp ứng được nhu cầu xem phim của khách hàng mà không cần lưu trữ. Trải nghiệm xem phim trực tuyến của FPT Play HD không khác gì khách hàng đang xem phim offline.

FPT Play HD –  Giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà, Thị trường - Tiêu dùng,

Ông Trần Việt Anh – Admin diễn đàn HD Việt Nam đang giới thiệu cho các thành viên về Kho phim theo yêu cầu của FPT Play HD

Ngoài 2 tính năng trên, FPT Play HD còn mang tới cho người dùng giải pháp xem phim online mang tên Movie Finder qua cách lựa chọn các bộ phim được chia sẻ trên các cộng đồng mạng lớn cũng như thông qua các đường link đang được lưu trữ trên Fshare.vn và quản lý những link này từ laptop, máy tính bảng,… Điểm mạnh của phương pháp này đó là không cần tới ổ cứng và có thể xem bất kỳ lúc nào.

FPT Play HD –  Giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà, Thị trường - Tiêu dùng,

 Tính năng Movie Finder cho phép thêm link từ bên ngoài và thưởng thức nội dung trên màn hình TV

Để sử dụng, khách hàng sẽ mua một bộ sản phẩm FPT Play HD từ FPT Telecom. FPT Telecom khuyến cáo khách hàng nên sử dụng đường truyền của nhà mạng này để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Ngoài đường truyền Internet tốc độ cao, FPT Telecom sẽ mở rộng thêm phần băng thông chạy riêng cho FPT Play HD mà khách hàng không cần phải trả thêm phí.

Hiện FPT Telecom đang có chương trình khuyến mại đặc biệt: chỉ với 1.600.000 đồng, khách hàng sẽ được sở hữu 01 thiết bị FPT Play HD và 01 đường truyền Internet cáp quang tốc độ tải lên và tải xuống 12 Mbps. Chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài (04 hoặc 08) 7300 8888.Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
FPT Play HD – Giải pháp cho công nghệ giải trí tại nhà


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: