TQ: Bác sĩ đánh cắp cặp song sinh ngay...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

TQ: Bác sĩ đánh cắp cặp song sinh ngay tại BV (Tổng hợp tin HOT 11/8)

Tin Tức Trong Ngày

Cuộc sống mới của cha con "người rừng" Hồ Văn Thanh; Bộ Y tế tìm chất huỳnh quang trong bún, phở; 31 người Việt bị tạm giữ tại Nga đã về nước; TQ: Tìm thấy cặp song sinh bị BS đánh cắp ở BV; Đánh bom liên tiếp ở Iraq, 60 người tử vong là những tin đá

Cuộc sống mới của cha con "người rừng": Trở về cộng đồng sau 40 năm tách biệt, hai cha con ông Hồ Văn Thanh vẫn đang rất lạ lẫm với cuộc sống đời thường. Sau ba ngày với cuộc sống mới, công việc mà anh Hồ Văn Lang có thể làm được ngay là bổ củi... (Xem video)

Bộ Y tế tìm chất huỳnh quang trong bún, phở: Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa yêu cầu Chi cục Thực phẩm tại các tỉnh lấy mẫu bún, phở ngẫu nhiên tại các chợ và cơ sở sản xuất để kiểm nghiệm, tìm chất huỳnh quang hay còn gọi là Tinopal. Tinopal là chất cấm và gây hại cho sức khỏe. (Xem video)

31 người Việt bị tạm giữ tại Nga đã về nước: Hôm qua (10/8), nhóm công dân Việt Nam đầu tiên gồm 31 người trong số gần 600 người Việt Nam bị tạm giữ tại Liên bang Nga từ ngày 31/7, đã lên đường về nước. (Xem video)

TQ: Tìm thấy cặp song sinh bị BS đánh cắp ở BV: Một cặp song sinh bị bác sĩ sản khoa đánh cắp ngay tại bệnh viện ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) và đem bán đi đã được tìm thấy. (Xem video)

Đánh bom liên tiếp ở Iraq, 60 người tử vong: Hàng loạt vụ đánh bom liên tiếp đã xảy ra tại các khu vực có đa số người Shiite sinh sống ở thủ đô Baghdad của Iraq ngày hôm qua làm 60 người thiệt mạng và 250 người bị thương khi họ đang hưởng kỳ nghỉ lễ Eid al-Fitr. (Xem video)Đánh giá bài viết: 9.8 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
TQ: Bác sĩ đánh cắp cặp song sinh ngay tại BV (Tổng hợp tin HOT 11/8)


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: