Cãi nhau, chú đâm cháu ruột tử vong

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cãi nhau, chú đâm cháu ruột tử vong

An Ninh Hình Sự

Đang ngủ, hàng xóm nghe phía nhà của Chua cãi nhau kịch liệt, khi mọi người chạy ra đường thì thấy Chua nằm bất động trước nhà, trên người bê bết máu.

Ngày 18/9, Cơ quan điều tra Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang tạm giữ người đàn ông tên Long (khoảng 40 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) nghi can liên quan đến vụ án mạng xảy trên đường Lê Lợi  (ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn).

Trước đó, vào khuya ngày 17/9, người dân sống trong con hẻm nhỏ trên đường Lê Lợi đang ngủ thì nghe tiếng cãi nhau kịch liệt giữa Long và người cháu ruột tên Chua (22 tuổi). Sau đó nghe tiếng hô hoán “giết người, giết người” nên hàng xóm chạy ra đường kiểm tra thì thấy Chua nằm bất động trên đường phía trước nhà, người bê bết máu. Ngay lập tức, người dân đưa Chua đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Hóc Môn. Tuy nhiên, do bị trọng thương và mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Một số người tham gia đưa Chua đi viện kể lại, trên ngực của Chua có một vết đâm của vật nhọn. Do vết đâm thấu tim nên Chua đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Long, chú ruột của Chua, nghi can trong vụ án mạng được công an đưa về trụ sở để lấy lời khai.Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Cãi nhau, chú đâm cháu ruột tử vong


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: