Cãi nhau, rút súng "nhặt được" bắn thị uy

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cãi nhau, rút súng "nhặt được" bắn thị uy

An Ninh Hình Sự

Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) vừa tạm giữ hình sự đối với Đàm Trọng Đức (SN 1977, trú tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

fb-share.png google-share.png

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, Đức và ông Nguyễn Văn Dũng (SN 1969, trú tại phường Quang Trung, quận Hà Đông) có quan hệ quen biết từ lâu nhưng gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Liên tiếp trong các ngày từ 5/1 đến 7/1, đối tượng này nhiều lần nhắn tin, gọi điện mắng chửi, lăng mạ ông Dũng.

Cãi nhau, rút súng "nhặt được" bắn thị uy - 1

 Đối tượng Đàm Trọng Đức

Vào tối 7/1, ông Dũng cùng con trai là anh Nguyễn Anh Tùng và một thanh niên khác bạn của Tùng đến ngõ 61 đường Quang Trung (thuộc địa phận phường Quang Trung, quận Hà Đông) tìm gặp Đức để “nói chuyện phải quấy” về việc đối tượng này có lời lẽ xúc phạm mình trên điện thoại. Trước lúc ra chỗ hẹn, Đức cần theo một khẩu súng Colt tự chế giấu trong túi quần.

Cãi nhau, rút súng "nhặt được" bắn thị uy - 2

  Khẩu súng Colt Đức sử dụng để đe dọa ông Dũng

Vừa gặp nhau, giữa Đức và ông Dũng tiếp tục xảy ra cự cãi. Trong lúc xô xát, Đức rút khẩu súng Colt ra bắn chỉ thiên để thị uy. Rất may, một nam lái xe taxi đứng gần đó phát hiện ra sự việc đã xông đến quật ngã Đức và giằng được khẩu súng từ tay đối tượng. Ngay sau đó, Đức bị bắt đưa tới trụ sở công an để làm rõ. Lực lượng công an đã tịch thu từ Dũng một khẩu súng Colt ổ quay bên trong có 2 viên đạn và 2 vỏ đạn. 

Tại cơ quan công an, đối tượng Đức khai nhận khẩu súng Colt được đối tượng này nhặt được trên đường Quang Trung, vào lúc mới nhặt, trong ổ đạn có 4 viên đạn, một viên Đức bắn thử vào thời điểm trước khi ra gặp ông Dũng còn một viên đối tượng bắn thị uy tại hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.Đánh giá bài viết: 7.6 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Cãi nhau, rút súng "nhặt được" bắn thị uy


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: